Sân bóng rổ "điên rồ" nhất thế giới tại Munich

107

Có một sân bóng rổ ở Đức sẽ thổi bay mọi ý nghĩ trong tâm trí bạn.

Chúng tôi không chắc chắn, bên ngoài sự thể hiện toàn vẹn tính nghệ thuật của mỗi con người, phải chăng ai đó sẽ chọn làm một sân bóng rổ đi ngược lại truyền thống ? Với những gợn nổi 3D lớn cùng những chiếc đèn khiến cho mọi thứ trông thật kì dị theo nghĩa đen. Bởi vì nó cho ta một cái cớ để tự hỏi rằng: Sẽ thế nào nếu chơi bóng trên một cái sân giống thế này ?

munichs_trippedout_basketball_court4.jpg

C1 banner

munichs_trippedout_basketball_court3.jpg

Một sân bóng rổ với kích thước đúng như quy định được dựng lên trên các phần trước của các trường học hoặc đại học. Sân bóng bao gồm một sọc mềm màu đỏ-da cam và 2 giỏ bóng, chúng dường như được treo trên lưới đèn đã được thiết lập. Sân bóng có thể được chơi kiểu “morphed” giống như trong một chương trình vi tính 3D, hoặc kiểu “tàu lượn”, với sự tĩnh tâm và năng động. Những nghịch lý kết quả cho thấy, những sự di chuyển giữa một quy tắc thường thấy và một thay đổi thú vị nhưng mang tính hỗn loạn trong kiểu cách, sẽ đòi hỏi sự tham gia sang tạo trong quá trình sử dụng, của cả người dùng cũng như nhà thiết kế.

munichs_trippedout_basketball_court.jpg

munichs_trippedout_basketball_court2.jpg

Ngoài ra,chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Dirk Nowitzki (một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của đội Dallas Mavericks) sẽ không tới những nơi thế này. Chúng tôi thích cách dùng chân của chính anh ấy hơn.

Thái Linh – Kienviet (Theo Yahoo sport)