Ngôi biệt thự kiểu Pháp 45 triệu USD ở Greenwich

88

Ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Greenwich, Connecticut vừa được rao bán với giá 45 triệu USD, mức giá này cũng biến nó trở thành bất động sản đắt giá nhất ở Greenwich.

Nằm trên diện tích đất rộng 18 mẫu Anh (7,28 hécta), ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Robert Lamb Hart, riêng phần nội thất của nó được nhà thiết kế Mark Hampton thực hiện.

Phần nhà chính có diện tích 6.069m2 bao gồm tổng cộng 33 phòng trong đó có 8 phòng ngủ, phòng tắm hơi, phòng nghe nhìn, hầm rượu, ga ra có sức chứa 11 xe

anh3.jpg

      Nó còn có những nhà kho chứa ngũ cốc, sân tập pô-lô, chuồng ngựa..

anh2.jpg

Ngoại thất của ngôi biệt thự còn phải kể đến những khu vườn tuyệt đẹp, rừng cây, hồ nước, bể bơi, sân quần vợt, khu vui chơi giải trí ngòai trời…

Rõ ràng bất động sản này là tài sản đáng mơ ước, đặc biệt là với những người ưa thích môn đua ngựa. Hai tàu ngựa được thiết kế giống hệt nhau hiện có 39 chú ngựa đua đắt tiền, cách đó không xa là bãi trồng cỏ để cung cấp thức ăn cho chúng.

Hiện chủ sở hữu của biệt thự này là bà Catherine Lawson, sau khi chồng bà qua đời năm 2008, Lawson đã cùng với hai con chuyển đến sinh sống tại một biệt thự khác ở Kenya xa xôi.
 anh4.jpg

anh5.jpg

anh6.jpg

anh7.jpg

anh8.jpg

anh9.jpg

anh10.jpg

Mai Anh – Theo Dothi