Dải mái xanh uốn lượn từ 65 Containers

86

Một trung tâm nghiên cứu môi trường đáng ngạc nhiên ở Long Beach -California được dựng lên bởi các container đã bị thải hồi tại các cảng biển. Liên hợp eCORRE, trung tâm nghiên cứu môi trường tái sinh và giáo dục, là thiết kế của công ty kiến trúc APHIDolDEA , thiết kế tích hợp các công nghệ phát triển gần đây nhất trong sử dụng năng lượng tái tạo, bao gồm một thiết kế thụ động mái nhà với thảm thực vật xanh và vật liệu xây dựng tái sử dụng năng lương. Với nhận thức được sự khéo léo về thiết kế, tác phẩm đã được chọn vào vòng chung kết của cuộc thi AIA-LA USGBC Emerging Talent.

aphidoidea-environmental-center-1.jpg

Cấu trúc tạo ra gồm 65 container được xếp chống lên nhau, sau đó được chế tác để tạo ra một không gian bên trong phục vụ cho các chức năng của tòa nhà. Cuối cùng chúng được xoay nghiêng để tạo tiếp xúc tối đa cho thảm thực vật bên trên với mặt trời. Một hệ thống điều tiết nước được lắp đặt trên mái, rất quan trọng cho một bang có khí hậu khô như California.

C1 banner

aphidoidea-environmental-center-2.jpg

aphidoidea-environmental-center-3.jpg

Trung tâm còn kết hợp thêm nhiều yếu tố mà mọi người quan tâm như các kiến thức về lĩnh vực xây dựng bền vững cần biết khi chăm sóc một khoảng xanh lớn với một quảng trường đẹp và các giảng đường ngoài trời.

aphidoidea-environmental-center-4.jpg

Thái Linh – Kienviet (Theo inhabitat)