Tủ âm tường tiện dụng và thẩm mỹ

91

Bạn có thể tạo một chiếc tủ rộng rãi và tiện nghi trong phòng ngủ mà không hề tốn diện tích, đó chính là ưu thế đặc biệt của kiểu tủ đóng trong tường (hay còn gọi là tủ âm).


 
Hệ tủ âm kéo dài suốt một mảng tường sẽ rất hữu hiệu cho mỗi ngôi nhà vì nó chứa được nhiều đồ, giúp sắp xếp vật dụng một cách khoa học, hợp lý vừa không làm chia cắt các không gian trong phòng.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-2.jpg
 
Với không gian nhà phố hay căn hộ chung cư, người thiết kế có thể tạo nên những vách ngăn đa năng giữa hai phòng bởi chính hệ tủ âm tường có nhiều công năng khác nhau.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-3.jpg
 
Với những không gian phòng ngủ hạn chế về diện tích, các dòng sản phẩm tủ âm tường là một sự lựa chọn thích hợp.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-4.jpg
 
Mặt phẳng đơn giản của hệ tủ tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-5.jpg
 
Các vật liệu như: gỗ, kính, gương, laminate… được kết hợp hài hòa tạo nên không gian sống hiện đại, năng động, tiện nghi.

tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-6.jpg
 
Với việc bố trí các loại phụ kiện nhập khẩu đặc biệt như: thanh treo quần, thanh treo cavat, cầu là âm tủ, hộp để giày… tủ âm tường như một cái “kho” nhỏ ngăn nắp và tiện dụng.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-7.jpg
 
Tủ âm tường là thành quả của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và nghệ thuật không gian để làm sao tạo ra một căn phòng độc đáo nhưng cũng tiết kiệm được diện tích cho căn phòng.
 tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-8.jpg
 
Với tủ âm tường, bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng rộng và bay bổng, gọn gàng nhưng cũng không quá chậc chội để bạn phải lo sợ không đủ không gian chứa đồ.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-9.jpg
 
Đa ngăn và đa chiều sẽ góp phần dễ dàng cho bạn đặt lên đấy bằng những lọ hoa, bức tranh khá điệu nghệ đủ cho bạn cảm thấy rung động.
 
tu-am-tuong-tien-dung-va-tham-my-10.jpg
 
Sử dụng tủ âm tường linh hoạt trong từng không gian sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi và gọn gàng hơn.

(Theo VNE )