Căn hộ nhỏ mà vẫn lịch lãm

67

Hầu hết mọi người đều tin rằng căn hộ nhỏ không bao giờ có thể có được vẻ sang trọng lịch lãm và tính năng của các khu vực chức năng sẽ bị hạn chế khá nhiều.

Tuy vậy, nhận định trên không phải lúc nào cũng đúng, đặc biệt là với căn hộ được giới thiệu dưới đây.

Mặc dù chỉ có diện tích không quá 40 mét vuông nhưng căn hộ này có thiết kế rất hợp lý, không tạo cảm giác khó chịu bởi giới hạn mà nó còn toát lên vẻ sang trọng đến bất ngờ.

anh1.jpg

Đặc điểm quan trọng nhất để tạo ra sự cân bằng trong nội thất đó là không được để xuất hiện những góc chết, mỗi góc của ngôi nhà này đã được quan tâm đặc biệt để tạo nên hiệu quả trang trí liền mạch.

Giống như một ngôi nhà đặc trưng của vùng Xcăng-đi-na-vi, tông màu cơ bản của cả ngôi nhà được lựa chọn là màu trắng cùng với sàn làm bằng chất liệu gỗ.

anh2.jpg

Cửa sổ lớn không chỉ là nơi thu vào tầm mắt khung cảnh tuyệt vời phía bên ngòai căn hộ mà còn là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho nội thất nhưng tác dụng lớn nhất đó chính là nó góp phần tạo cảm giác rộng, thóang hơn.

anh3.jpg

Một chiếc bàn uống nước nhỏ làm bằng chất liệu kính đặt ở trung tâm nhưng không hề gây cảm giác vướng víu mà còn thổi vào phòng khách một không khí hiện đại ăn nhập với các món đồ khác trong phòng.

anh5.jpg

anh6.jpg

anh7.jpg

Giường ngủ, bàn làm việc…tất cả được “giấu” vào góc phòng tạo sự riêng tư nhất định, đối với chiếc giường, chỉ một động tác kéo tấm rèm lập tức không gian đã được chia tách đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Hùng Cường  (Theo Dothi )