NUovo – Nhà trứng di động

55

Quả trứng” xinh xắn với các mảnh kim loại này tuy được cố định trên sàn với 8 chân vít nhưng có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi nào bạn muốn trong cùng một căn phòng hay tòa nhà.

NU-ovo được thiết kế bởi KTS Paul Maldotti với hình dáng của một quả trứng khổng lồ và là dự án mới của công ty Tisettanta. Đây là một không gian rất linh hoạt có khả năng đáp ứng một số chức năng trong phân chia ranh giới không gian thích ứng theo nhu cầu và luôn đảm bảo tính riêng tư.

NU-ovo trong tiếng Ý có nghĩa là “quả trứng” với thiết kế độc đáo đã tạo nên một điểm nhấn khá đặc biệt trong không gian chung.  Lớp vỏ của “quả trứng” này được chia thành 8 mảnh, trong đó có 6 mảnh được thiết kế cố định và 2 mảnh thiết kế di động tạo một vòng tròn hoàn chỉnh xung quanh cấu trúc cố định thông qua một trục quay.

Không những thế “quả trứng” xinh xắn với các mảnh kim loại này tuy được cố định trên sàn với 8 chân vít nhưng có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi nào bạn muốn trong cùng một căn phòng hay tòa nhà. Các lớp “vỏ” bên ngoài rất thích hợp cho không gian ngoài trời hay trong nhà và có thể tháo rời hoặc thay đổi khi cần thiết. Không gian đặc biệt dành cho một người với thiết kế hình trứng ngộ nghĩnh – bạn có thể thiết kế nội thất bên trong theo nhu cầu sử dụng của mình: một phòng nghỉ, một góc làm việc, bếp với bồn rửa, một phòng đọc hay một phòng nghe nhạc…

C1 banner


        Một chiếc sofa tròn là nơi nghỉ ngơi thư giãn rất tuyệt vời

phong_trung1.jpg
      Hay thiết kế thành một thư phòng mini rất tiện dụng

phong_trung2.jpg
          Là một góc làm việc kín đáo và hết sức yên tĩnh

K.P
Ảnh: DG (Theo Landtoday)

1 BÌNH LUẬN

  1. cái hình cuối hình như là máy tập thể hình toàn thân, có máy kéo sô, máy ép ngực và máy tập chân kìa. "Là một góc làm việc kín đáo và hết sức yên tĩnh" –> góc làm việc của Lý Đức ^^