Cho thuê penthouse trên nóc Oracle Tower

49

Những ai yêu thích nhân vật anh hùng Người Dơi chắc sẽ không thể bỏ qua căn hộ áp mái trên nóc tòa nhà trụ sở của tập đoàn Oracle với vô số thiết bị hiện đại.

image_gallery_030.jpg

Căn hộ penthouse duy nhất trên tòa nhà Oracle Tower tại thành phố New York vừa được đưa ra thị trường cho thuê nhà đất với giá khoảng 1,05 tỷ đồng/tháng (tương đương với 50.000 USD). Đây là căn nhà với các đặc điểm giống hệt như nơi trú ẩn của nhân vật huyền thoại Batman tại thành phố Gotham, được mô tả trong bộ truyện tranh Batman nổi tiếng khắp thế giới.

Hồi năm 2009, nó được rao bán với giá 25 triệu USD. Đến gần đây nhất, dù giá đã hạ xuống 23,5 triệu USD thì vẫn có ai cảm thấy đó là mức giá chấp nhận được.

image_gallery_009.jpg
                       Tòa nhà nằm giữa thành phố New York
Nằm tại khu vực phố Main, tòa nhà không có các thiết bị tối tân như vệ tinh hay các máy móc hiện đại như mô tả trong bộ truyện tranh. Trong thực tế, đây là một căn hộ sang trọng nằm tại khu trung tâm, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố New York. Diện tích sàn chính khoảng 914m2, căn hộ có phòng bếp và trần nhà cao tới gần 5m, 3 phòng ngủ, các trang bị nội thất gỗ cao cấp và tiện nghi. Điều đặc biệt là bốn phía tường đều có một chiếc đồng hồ khổng lồ mang lại một nét mới lạ chỉ có ở duy nhất nơi đây.

image_gallery_005.jpg

          Mô tả trong truyện tranh

image_gallery_011.jpg

image_gallery_019.jpg

image_gallery_013.jpg

Nguyên mẫu ngoài đời thực

image_gallery_031.jpg

image_gallery_033.jpg

image_gallery_020.jpg

Nội thất trong nhà

image_gallery_021.jpg

Cầu thang lên các tầng

image_gallery_012.jpg

image_gallery_014.jpg

Tầm nhìn tuyệt đẹp
NDHMoney (Theo NewsArama.com / Ảnh: Ángel Franco, New York Times)