Không gian của A-CERO

67

 Trung tâm kiến trúc A-CERO vừa khai trương 1 không gian bán hàng  nội thất và trang trí được thiết kế bởi một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp do Joaquin Torres và cộng sự Rafael Limazares phụ trách. Cửa hàng  có mặt tiền khoảng  700 mét vuông toạ lạc trên đường Castell 6 66 Madrid, phố Salamncacu.

_CAS1202w.jpg

_CAS1288w.jpg

Đây là một yêu cầu  cho Showroom  mới của A-CERO ,nơi lần đầu tiên những chi tiết điêu khắc sẽ được trưng bày và có được thiết kế nội thất  cũng như các mẫu trang trí được xưởng vẽ phát triển. Tất cả những chi tiết nghệ thuật  này đều có được cảm nhận mạnh mẽ ,cân đối  hài hòa.

_CAS1204w.jpg

_CAS1206w.jpg

 Joaquin Torres cố gắng nâng tầm  thiết kế bên trong của cửa hàng và đưa ra thị trường về khả năng  không gian sáng tạo ‘’A-CERO’’ mà không cần  đến 1 dự án toàn cầu và moi người đều có thể sở hữu 1 góc ‘’A-CERO’’ trong ngôi nhà của mình.

_CAS1231w.jpg

_CAS1254w.jpg

_CAS1262w.jpg Với ý tưởng 1 không gian dành cho nghệ thuật ,các tác phẩm nghệ thuật sẽ được trưng bày và có thêm vào những thiết kế thích hợp như các tác phẩm nghệ thuật được chọn lựa của các nghệ sĩ trẻ ,đồ cổ ,sách ,các bức tranh của Joaquin Torres hay thậm chí cả âm nhạc.

_CAS1263w.jpg

_CAS1270w.jpg

Một địa chỉ cho những người yêu nghê thuật và  thiết kế nơi họ sẽ đươc trải nghiệm không gian A-CERO

  Với triết lý về 1 trung tâm kiến trúc phát triển để có đủ năng lực và cấu trúc cần thiết cho thành công của 1 dự án thì cần có kiến trúc của riêng mình,thiết kế nội thất và thậm chí khung cảnh phải tuân theo 1 mạch dẫn chung  dành cho tính sáng tạo và lập kế hoạch cho 1 dự án,thực hiện và kết quả cuối cùng. Điều đó cũng giống như thép là thành phần chính trong kết cấu nội thất  và thiết kế 1 dòng sản phẩm.

_CAS1274w.jpg

_CAS1276w.jpg

 Ở A-CERO, trong bộ sưu tập nội thất sẽ được trình bày, từ ghế, trường kỷ ,ghế bành đều có những thiết kế khác biệt và được hoàn thiện với chất lượng ban đầu và lựa chọn màu đa dạng để  mỗi phần ăn khớp với các mẫu tốt nhất trong những không gian đã đươc đinh sẵn. Thiết kế và chất lượng luôn đi kèm với chức năng cao cấp. Một quy mô lớn cũng được áp dung cách thức như trên với bàn ,cả bàn dùng để  uống cà phê lẫn bàn ăn tối với những ý tưởng gợi mở và các chất liệu khác nhau như gỗ, thép, thuỷ tinh, thạch cao.

_CAS1279w.jpg

_CAS1283w.jpg

Ba mô hình nhà bếp mang đăc trưng thiết kế A-CERO với chất liệu sơn mài, ngăn tủ với các dạng hữu cơ, phòng ngủ có giường tạo thành 1 khối thống nhất với bàn và búp phê, thảm lụa có kích thước và hình dạng làm theo yêu cầu, đèn chiếu,hệ thống hiệu ứng âm thanh tiên tiến và hiện đại, sự lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật, sách báo, trang trí vật thể và đồ cổ.

_CAS1292w.jpg

Mỗi chi tiết  mang đến những cảm nhận mà đạt được nhờ vào đam mê  bất tận trong thế giới nghệ thuật. Những yếu  tố này như là  nội dung và không gian có tính gíải thích trong thế giới của A-CERO mang đến cho bạn. Cấu trúc tổng thể  được thiết kế và lựa chọn bởi Joaquin Torres và đội ngũ của ông những người có khả năng trong không gian A-CERO IN của Castello 66.

Dịch : Thái Linh

Bài và ảnh : Anna Soilán – “A-CERO  ”