Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6

35

Chiều 20/6 vừa qua tại Văn phòng TW Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã diễn ra lễ kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. Tới dự và chia vui với các thế hệ làm báo tại VP Hội có  KTS Nguyễn Tấn Vạn –  Chủ tịch Hội KTS VN cùng đại diện các tạp chí, truyền thông kiến trúc trong nước.

IMG_4036.JPG

Các nhà báo cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và hoạt động của báo chí, truyền thông kiến trúc, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển nền kiến trúc nước nhà.

Nhân dịp này KTS Nguyễn Tấn Vạn thay mặt Hội KTS VN gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự vui mừng trước sự lớn mạnh của các cơ quan báo chí, lực lượng những người làm báo của báo Tạp Chí Kiến Trúc, báo Nhà Đẹp, Trang tin điện tử Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam –Kienviet.net. …

C1 banner

IMG_4032.JPG

Giao lưu giữa các thế hệ làm báo

IMG_4038.JPG

KTS Nguyễn Tấn Vạn tặng lãng hoa kỷ niệm cho trang tin Kienviet.net

Tại lễ kỷ niệm KTS Nguyễn Tấn Vạn đã tặng lãng hoa của Hội KTS VN dành cho trang tin Kienviet.net. Trong thời gian tới Kienviet.net cần phát huy thế mạnh ,ưu điểm, ra sức khắc phục khó khăn và những thiếu sót, hạn chế, làm tốt hơn nữa vai trò là trang tin chính thức của Hội KTS VN, có tác dụng đăng tải, truyền đạt, vận động và cỗ vũ anh chị em KTS, nhằm góp một phần nhỏ vào sự phát triển nền kiến trúc nước nhà hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.

Bài và ảnh Thái Linh

3 BÌNH LUẬN

  1. Đọc tin này thấy thích quá, ngưỡng mộ các anh chị thành đạt, mình đang cố gắng thi vào trường Kiến trúc nhưng giờ thì vẫn cố gắng cày bừa làm thêm part time kiếm tiền ôn luyện vì nghe nói học KT tốn tiền lắm.
    __________________________
    <a href=http://daotao.nghenghiepviet.com>dao tao ngan han</a> | <a href=http://www.nghenghiepviet.com>viec lam</a> | <a href=http://tuyendung.nghenghiepviet.com>tuyen dung viec lam</a>

  2. Thông tin các khóa đào tạo ngắn hạn, đào tạo từ xa, tại chức mới nhất từ những tổ chức hàng đầu tại Vietnam. Hỗ trợ dịch vụ đăng thông tin các khóa đạo tạo, tuyển dụng nhân lực miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả.