Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam làm việc tại Cần Thơ

131

Vừa qua, tại TP Cần Thơ, KTS Nguyễn Tấn Vạn Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã làm việc với Hội KTS Cần Thơ và Ban Điều hành CLB KTS trẻ về việc tổ chức Trại KTS trẻ toàn quốc do CLB KTS trẻ Cần Thơ đăng cai vào tháng 11 năm nay.

Can_Tho_1_1281235667.jpg

Chủ tịch đã nghe Hội KTS Cần Thơ và Ban điều hành CLB KTS trẻ báo cáo công tác chuẩn bị từ nội dung hoạt động cho đến việc đón tiếp, ăn nghỉ của các đoàn trên cả nước. Chủ tịch đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Trại KTS trẻ toàn quốc của Hội KTS và CLB KTS trẻ Cần Thơ. Chủ tịch cũng chỉ rõ, Trại KTS trẻ toàn quốc năm nay cần tổ chức sao cho tiết kiệm, đảm bảo nội dung hoạt động phong phú, hấp dẫn, mang tính nghề nghiệp và đậm chất trẻ như tinh thần của CLB.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã có buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thanh Sơn tại Trụ sở UBNDTP. Chủ tịch Nguyễn Tấn Vạn đã thông báo hoạt động của Hội KTS Việt Nam và công tác chuẩn bị Trại KTS trẻ toàn quốc tại Cần Thơ trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn mong muốn Hội KTS Việt Nam giúp đóng góp ý kiến cho công tác phát triển kiến trúc quy hoạch của địa phương, đặc biệt là đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Cần Thơ nhân dịp Trại KTS trẻ toàn quốc. Đồng chí Chủ tịch TP cũng cho biết, TP sẽ giao Sở Xây dựng và Hội KTS cần Thơ làm đầu mối giúp UBND nhằm tạo điều kiện tốt nhất để Trại KTS trẻ toàn quốc 2011 tổ chức tại Cần Thơ thành công.

KTS Phạm Thanh Tùng

Chánh Văn Phòng Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng