Lãng mạn căn hộ phong cách Pháp

52

Nói đến nước Pháp, nhiều người sẽ lập tức liên tưởng ngay đến một đất nước với thật nhiều sự lãng mạn, quyến rũ và không có gì là lạ khi điều đó luôn được thể hiện trong các thiết kế kiến trúc của người Pháp.

Căn hộ dưới đây có thể nói là một căn hộ mang phong cách kiến trúc Pháp khá điển hình, nếu bạn chỉ một lần ngắm nhìn nó thôi chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một ngôi nhà tương tự như vậy.

Có thể nói, đối với căn hộ này, nếu ai đó không phải là một người am hiểu về kiến trúc chỉ thóang nhìn qua cũng có thể nhận ra đó là một căn hộ phong cách Pháp.

Ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại đó là một không gian đậm chất nghệ thuật bởi ngay khi bước vào phòng, bao quanh bạn là các chi tiết trang trí tỉ mỉ của tường nhà, những bức tranh hay đồ trang trí rất ấn tượng.

anh2.jpg

Sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ đạc và màu sắc đậm nét đã tạo nên những căn phòng ấm cúng và sang trọng.

Nhìn vào căn hộ này bạn có thể thấy rõ những nét cổ điển đặc trưng của Paris nói riêng và nước Pháp nói chung nhưng bầu không khí lại có gì đó khá hiện đại và mới mẻ.

anh3.jpg

anh4.jpg

anh5.jpg

anh6.jpg

Đó chính là thành công trong trang trí căn nhà này bởi sự kết hợp giữa các khía cạnh truyền thống và hiện đại hòa vào nhau trong một thể thống nhất đến không ngờ.
 
Cảm giác xuyên suốt tòan bộ không gian căn hộ này đó là nó giống như một cung điện, nguy nga, tráng lệ nhưng khác cung điện ở chỗ, nó rất gần gũi, ấm cúng.

Mai Anh (Theo dothi.net)