Khu vườn ấn tượng với bàn ghế nhôm sơn trắng

85

Trong mùa hè nóng nực, khu vườn nhà bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn. Để tránh sự nhàm chán, bạn nên nghĩ đến một vật dụng gì đó để làm cho khu vườn nhà mình trở nên mới lạ và hấp dẫn.

Những bộ bàn ghế với bề mặt quét sơn trắng được thêm vào giữa không gian màu xanh làm cho khu vườn trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

C1 banner

Được làm từ chất liệu nhôm và phủ một lớp sơn màu trắng trên bề mặt, những bộ bàn ghế ngoài trời này được tạo thành từ những hình khối thấp và chắc chắn, chính vì thế nhìn chúng trở nên hấp dẫn và thanh nhã.  

vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-2.jpg
 
Những bộ bàn ghế này mang phong cách cổ điển sẽ rất phù hợp cho các buổi tiệc được tổ chức ngoài trời. Ở giữa của những chiếc bàn tuyệt đẹp này được tạo lỗ có tác dụng như một chậu cây, sẽ thật hoàn hảo khi bạn trồng thêm các loại cỏ, hoa, hay thậm chí là một cái cây cảnh bé  vào đó.  
 vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-3.jpg

Một bất ngờ thú vị nữa đó là tất cả các sản phẩm bàn ghế này đều được làm từ vật liệu tái chế, vì vậy nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì đây chính là một lựa chọn không thể tuyệt hơn. Hãy làm mới khu vườn nhà mình với những bộ bàn ghế quyến rũ này nhé.    

vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-4.jpg

vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-5.jpg

vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-6.jpg

vuon-an-tuong-voi-ban-ghe-son-trang-7.jpg

 Minh Minh  Theo Archi