Nhà lắp ghép hiện đại Sunset Breezehouse

130

Sunset Breezehouse là một kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi công ty MKD với hy vọng sẽmang đến cho cư dân Santa Barbara ở California một mô hình nhà ở tiện nghi và hiện đại. Sunset Breezehouse được ứng dụng công nghệ kiến trúc tiên tiến và sử dụng những vật liệu đa dạng có tính linh hoạt cao.

rockne.jpg

Ngôi nhà được lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cùng với những kiểu mái nhà đẹp được thiết kế mang tính bền vững. Nhà lắp ghép Sunset Breezehouse là sự kết hợp hài hòa gữa thiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái về cuộc sống năng động. Điều đó được thể hiện qua những ô cửa bằng kính sang trọng đưa ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi. Có lẽ đó làmột trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà này.

Nhà lắp ghép Sunset Breezehousesử dụng hệ thống xây dựng kết cấu hoàn hảo bao gồm các khung, tấm cách nhiệt, gạch lát nền, tường trang trí và hệ thống ống nước. Tất cả những vật liệu này được thiết kế đúc sẵn sau đó vận chuyển đến Santa Barbara bằng các xe tải chuyên dụng và lắp dựng vào vị trí nền đã được gia cố sẵn. Với ý tưởng thiết kế độc đáo này, người kiến trúc sư đã mang đến một vẻ đẹp mới lạ về một hiện đại thân thiện với môi trường.

Sau đây mời độc giả cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp về ngôi nhà lắp ghép này.

Sunset_1.jpg

Sunset Breezehousemang lại cảm giác mát vẻ và thanh lịch

Sunset_2.jpg

Pin năng lượng mặt trời mang lại tiện nghi cho ngôi nhà

Vẻ đẹp hấp dẫn

Sunset_4.jpg

Mái nhà mới lạ

Sunset_5.jpg

Sự kết hợp với cây xanh mang lại cảm giác hài hòa

Sunset_6.jpg

Ngôi nhà tạo nên một không gian sinh thái thân thiện với môi trường

Sunset_7.jpg

Nhà lắp ghép Sunset Breezehousethể hiện sự kết hợp tinh tế

Khánh Phương – Hồng Nhung

Theo Baoxaydung