Nệm ngủ đính pha lê

58

Những chiếc giường ngủ xa xỉ đã dần trở thành phụ kiện nội thất quan trọng trong căn hộ gia đình và đang trở thành xu hướng hàng đầu dành cho những khách hàng luôn muốn có sự lựa chọn độc đáo.

Đây là sản phẩm nệm giường mới trong bộ sưu tập “Beautyrest Black” do nhà thiết kế Dean Rope, đến từ thành phố Auckland, New Zealand, thực hiện cho hãng Simmons. Chiếc nệm ba tầng này được làm từ sợi vải alpaca cao cấp cùng cao su có tính kháng khuẩn và chống các loại nấm bệnh. Hai cạnh bên của nệm được trang trí bằng những tinh thể pha lê Swarovski rực rỡ. Dean Rope cho biết mỗi phiên bản nệm thường khiến anh mất tới 300 giờ mới có thể hoàn thành. image_gallery21.jpg

“Ngày nay, rất nhiều người coi trọng giấc ngủ êm ái nên họ luôn muốn sở hữu những chiếc giường ngủ đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho bản thân. Luôn luôn có những đối tượng khách hàng tiềm năng như vậy, dù kinh tế thế giới có đi vào suy thoái hay không”, Anthony Kerebs, chủ cửa hiệu Harvey Norman, nơi đặt bán chiếc nệm khẳng định.

image_gallery22.jpg

Mẫu thiết kế này có thể tùy chỉnh theo nhiều dạng kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện có bốn mức giá khác nhau từ khoảng 315 đến 389 triệu đồng (14.999 – 18.499 USD) với hạn bảo hành 15 năm. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

Hồng Trang – NDHMoney (Theo Bay of Plenty Times)