Không gian ánh sáng ấn tượng

74

Bộ sưu tập đèn của Bysteel với ánh sáng đầy mê lực sẽ là một yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp trong mỗi không gian kiến trúc.

Sự hấp dẫn đầu tiên đến từ hai sản phẩm đèn treo ngoài trời Idaa và Clover được làm từ nhôm cao cấp với kiểu dáng đặc biệt chỉ có ở Bysteel. Những chiếc đèn treo của Bysteel sẽ mang đến màn trình diễn ánh sáng ấn tượng cho các bữa tiệc ăn uống ngoài trời và các buổi tụ họp sôi động và lãng mạn ban đêm, trong khi đèn Clover cũng có thể sử dụng để trang trí cho các không gian trong nhà.

image_gallery1.jpg

image_gallery2.jpg

Đèn treo Clover

image_gallery21.jpg

Đèn treo Idaa

Bên cạnh giải pháp ánh sáng cho không gian ngoại thất, Bysteel còn giới thiệu bộ sưu tâp đèn cây trong nhà với phong cách lịch lãm và hiện đại.

image_gallery22.jpg

Đèn Anemoni

Đèn Anemoni được miêu tả như một cột phát sáng được làm từ nhôm trắng mờ với phần chân đế chắc chắn bằng thép không rỉ. Phiên bản đèn cây Clover có kiểu dáng truyền thống, với phần chụp đèn được thiết kế hiện đại trong sắc đen và trắng cổ điển, cũng sẽ là một điểm nhấn cuốn hút trong không gian nội thất.

Một điều đáng chú ý khác là toàn bộ sản phẩm đèn đều được làm từ các vật liệu tái chế và được kiểm soát kỹ lưỡng bởi hệ thống quy trình của Bysteel nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

image_gallery23.jpg

image_gallery25.jpg

Đèn cây Idaa

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Hà Ly – NDHMoney (Theo Bysteel)