Xứ sở thần tiên của Judson Beaumont

128

Những đứa trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy căn phòng của chúng như trong giấc mơ cổ tích, với những sản phẩm nội thất hoạt hình dễ thương của nhà thiết kế Judson Beaumont.

Straightline Designs, công ty của Judson Beaumont, rất nổi tiếng với những mẫu thiết kế nội thất độc đáo dành cho phòng của trẻ nhỏ. Xuất phát ý tưởng là từ việc Judson muốn tạo ra những sản phẩm thật đặc biệt dành cho những người bạn của ông khi họ chờ đón đứa con đầu lòng. Những nhân vật hoạt hình như thỏ Bugs Bunny và Roger Rabbit cùng các công trình nghệ thuật của kiến trúc sư Frank Gheary là nguồn cảm hứng lớn của Judson.

Bộ sưu tập sản phẩm của Judson Beaumont bao gồm nhiều mẫu thiết kế như tủ đựng, đồng hồ và ghế ngồi khác nhau. Ông từng thể hiện tài năng của mình tại nhiều chương trình cũng như các bộ phim và dần tìm thấy niềm vui lớn tại các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em. “Những đứa trẻ luôn cảm thấy thích thú với thành quả của tôi. Phản ứng tích cực chúng đem đến hoàn toàn khác với những người lớn chỉ biết nghi ngờ và nói rằng ý tưởng đó chẳng thể thực hiện”, Judson Beaumont cho biết.

Các mẫu thiết kế của Judson có giá từ khoảng 19 đến 340 triệu đồng (900 – 16.200 USD). Xem thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua tại đây.

Hồng Trang – NDHMoney (Theo PoshTots)