Giá sách di động – điều hoàn toàn có thể

225

Kiểu giá sách truyền thống với nhiều ô chia ngăn, vuông thành sắc cạnh dường như đã không còn hợp mốt, thay vào đó là kiểu giá sách di động. Một số hình ảnh về kiểu giá sách mới này sẽ thực sự khiến bạn ấn tượng.

Giá sách tròn có chỗ ngồi bên trong

Kiểu thiết kế dạng tròn này đã phá tan thiết kế đơn điệu vuông vắn của giá sách thông thường. Hơn nữa, giá sách này còn có chỗ ngồi đọc sách. Với thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ trở nên phong cách hơn bao giờ hết.

Giá sách Giro One dễ dàng thay đổi vị trí và độ cao

Đây là thiết kế của Juil Kim. Giá sách gồm có phần trụ đứng, các mảng khối đựng sách và đèn LED ở trên đỉnh. Với thiết kế này, bạn có thể trưng diện giá sách ở bất cứ chỗ nào, nhâm nhi cà phê và đọc sách. Các mảng khối đựng sách ở đây có thể điều chỉnh bằng cách xoay lên, xuống theo trục trung tâm sao cho phù hợp với tầm với của bạn. Đèn LED phía trên cùng tôn thêm sự tinh tế của thiết kế.

Giá sách Patatras

Đây là thiết kế của Michaël Bihain. Giá sách được làm từ chất tổng hợp polypropylene, có nhiều màu sắc. Với đường kính 122cm, thiết kế này không quá bành trướng. Giá sách được chia làm nhiều ngăn nhỏ, bố trí một cách tự nhiên. Mỗi cuốn sách sẽ được đặt vào từng khe riêng biệt.

 

Ngọc Ánh (Tổng hợp)