Các trường ĐH họp bàn tổ chức ngày Kiến trúc Việt Nam

88

Ngày 11/4/2011, đại diện một số trường đại học và khoa có đào tạo KTS tại khu vực Hà Nội đã có buổi họp lần 2 để triển khai hoạt động: Tổ chức chương trình Giao lưu sinh viên kiến trúc với các KTS, kết hợp với liên hoan văn nghệ sinh viên các trường ĐH đào tạo KTS. Sự kiện này sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 22/4/2011 tại hội trường Cung Văn hóa Hà Nội.

Theo tinh thần chỉ đạo của Hội KTSVN, căn cứ nội dung cuộc họp lần thứ nhất ngày 23/3/2011 và kịch bản sơ bộ đã gửi tới các trường, đại diện các trường cơ bản thống nhất 18 vấn đề về cách thức tổ chức hoạt động như đã nêu trong Thông báo lần 1 gửi trước đây. Đại diện các trường cũng thống nhất với kịch bản sơ bộ như đã gửi, đồng thời góp ý bổ sung một số nội dung vào kịch bản chi tiết chương trình. Kịch bản chi tiết sẽ được nhóm làm chương trình hoàn thiện và gửi tới Hội KTSVN, các trường, các đại biểu tham gia giao lưu, BTC 3 ngày trước ngày chương trình diễn ra.

Tại cuộc họp, BTC đã phân công cụ thể công việc của từng thành viên. Theo đó, phụ trách chính chương trình này là ThS.KTS Nguyễn Quốc Tuân – Phó Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc Công trình, trường ĐH Phương Đông; MC là Nguyễn Linh – sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội; PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi và TS.KTS Nguyễn Trí Thành phụ trách liên hệ khách mời và đón tiếp đại biểu; ThS.KTS Nguyễn Thu Hương (ĐHXD), ThS.KTS Trần Quốc Hoan (ĐHĐĐ), ThS.KTS Võ Thùy Dung (Viện ĐH Mở) phụ trách phần văn nghệ và trò chơi; Nhật Huy, Phạm Hương (SV ĐHKTHN) phụ trách đội tình nguyện; KTS Trần Huy Ánh,  KTS Bùi Văn Ngàn hỗ trợ truyền thông.

C1 banner

Được biết, khách mời giao lưu của chương trình là các KTS có nhiệt huyết, am hiểu nền kiến trúc nước nhà, có nhiều thành tích đặc biệt. Chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 1000 khán giả tham dự. 

Biên bản cuộc họp này download tại đây

 

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng