Khai mạc triển lãm Vietbuild 2011

64

Gần 1.350 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia tham dự Triển lãm Vietbuild khai mạc sáng 23/3 tại Hà Nội.

Tới dự và cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên về vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá đây là cơ hội tốt để đánh giá, nhìn nhận đầy đủ hơn về thị trường xây dựng trong nước hiện nay. Thị trường này hiện đã rất phong phú và đa dạng, nhưng cũng còn nhiều tiềm năng phát triển. Hội chợ sẽ là nơi tiếp xúc, giao lưu, hội nhập, tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp.

C1 banner

Vietbuild 2011 cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới, thân thiện với môi trường, theo xu thế chung của thế giới.

Triển lãm tại Hà Nội năm nay có nhiều điểm mới và đặc biệt, hứa hẹn thu hút đông đảo khách tham quan. Gần 1.350 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Đức, Hoa Kỳ, Hà Lan… đã tham dự. Triển lãm cũng đón nhận sự quan tâm của các đoàn khách quốc tế đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Trong lễ khai mạc, giải thưởng Cúp vàng Vietbuild và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm được công bố và trao tặng.

Một số hợp đồng kinh tế có giá trị lớn sẽ được ký kết ngay tại ngày khai mạc. Song song đó, các chương trình hoạt động và hội thảo, thiết thực cũng sẽ được tổ chức với nhiều chủ đề phong phú như Hội thảo chuyên đề “Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng trong Hội nhập & Phát triển”…

Các triển lãm Vietbuild tiếp theo diễn ra tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ trong năm nay.

Theo chinhphu