Bao gồm 4 sản phẩm, bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 không những mang đến cho khách hàng một công cụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế 3D mà còn mang lại một giao diện thân thiện người dùng khi khai thác. Thêm vào đó, FPT Distribution đã chính thức đưa ra giá hấp dẫn không thể rẻ hơn cho doanh nghiệp và người dùng khi sở hữu trọn bộ với nhiều tính năng mới chỉ ở phiên bản này.

image001

Autodesk Design Suite Premium 2011 trọn bộ 4 sản phẩm giá hấp dẫn

Khi 3D là điều dễ dàng

Năm 2011 mở ra trào lưu mới trong đồ họa hình ảnh 3D trong nhiều lĩnh vực về thiết kế và xây dựng. Chính vì thế, AutoCAD Power cũng đã chính thức cung cấp tính năng này cho người dùng. Cụ thể, các kiến trúc sư nay đã có thể render 3D, hoặc thiết kế các hiệu ứng 3D trong AutoCAD Power theo cách trực quan sinh động nhất.

autocad 2011
Thiết kế 3D trực quan sinh động bằng AutoCAD 2011
autodesk 3dsmax design 2011 full crack keygen download
3ds Max Design 2011 “media hóa” các hiệu ứng 3D

Việc hỗ trợ dòng chuỗi hiệu ứng dạng WorkFlow trên các khối hình động giúp người dùng có thể sáng tạo ra những bản vẽ chất lượng cao theo đúng yêu cầu khách hàng. Với hàng ngàn Add on được cung cấp từ hãng thứ ba, người dùng có thể khai thác tối đa AutoCAD trên các mô hình, kiểu mẫu thật ấn tượng và bắt mắt.

Hơn thế, với việc hỗ trợ công cụ vẽ trong không gian toàn cảnh giúp người dùng kết nối với đối tượng thật nhanh chóng và dễ dàng, điều giúp thành công cho một bản vẽ thiết kế kết cấu công trình hay các thiết kế nội thất mà nhiều kiến trúc sư vẫn hay sử dụng.

Ngoài ra, tận dụng yếu tố hình thể mô phỏng 3D, bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 tiếp tục mang thêm lửa với công cụ AutoDesk 3Ds Max trong việc “media hóa” các hiệu ứng 3D. Không chỉ giúp gia tăng sự khác biệt trong cả suy nghĩ và hình tượng thông qua các tính năng đồ họa cao cấp mô hình chuẩn, người dùng giờ đã có thể chia sẻ ý tưởng từ bản vẽ 2D và 3D cho các nguyên vật liệu theo cách tương tác hoàn toàn mới từ các hình ảnh scan bằng laser, hay từ những ứng dụng khác. Việc phối hợp các hình ảnh 3D trong nhiều lớp cũng được AutoDesk 3Ds Max hỗ trợ tốt từ chi tiết đến tổng thể, giúp việc hình tượng hóa mô hình 3D không những đẹp về chất và còn tốt về lượng.

Cho một trí sáng tạo không ngừng

Song song với việc cung cấp các công cụ làm bật nên những thiết kế đẹp và ấn tượng, Autodesk Design Suite Premium 2011 còn cung cấp thêm công cụ AutoDesk Showcase 3D giúp người dùng có thể chuyển đổi các thiết kế AutoCAD sang 3ds Max mà vẫn giữ nguyên mô phỏng ban đầu. Với công cụ này, giờ đây các họa tiết bao gồm cả hình ảnh đối tượng, môi trường, ánh sáng,… không những được chuyển đổi như khi ban đầu mà còn bật lên những chi tiết động chỉ có ở 3D.

Các thử nghiệm cho thấy việc chuyển đổi phức hợp này như một nỗ lực mà AutoDesk mang lại cho người dùng với các chi tiết tưởng chừng như đơn giản lại làm nên sắc sảo trong môi trường 3D. Phiên bản professional 2011 còn hỗ trợ cả cho các mô hình bảng vẽ công nghiệp với định dạng 3D, giúp các nhà tư vấn công trình có thể mang đến cho khách hàng những bản phối màu hoàn chỉnh.

 image007

AutoDesk Showcase giúp chuyển đổi hoàn hảo từ AutoCAD sang 3ds Max Design 

Song hành cùng nhà thiết kế công trình, Autodesk Design Suite Premium 2011 tiếp tục mang đến cho người dùng công cụ Autodesk Alias Sketch trong việc thiết kế trên nền vector như các bảng vẽ điện tử hiệu ứng lan truyền. Góp phần cùng AutoDesk Power, Autodesk Alias Sketch dường như thêm cánh cho các thiết kế trên cả bảng vẻ bằng bút và chuột. Hơn thế, công cụ này còn giúp người dùng mô phỏng hóa các khối hình phức tạp trong các thiết kế không gian hình khối nhanh chóng với ý tưởng sáng tạo nhất.

image009

Autodesk Alias Sketch mô phỏng hóa các khối hình phức tạp

Bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 gồm 4 sản phẩm AutoCAD, Autodesk 3ds Max Design, Autodesk Showcase và Autodesk Alias Sketch đang được giảm giá đến 50% khi mua qua FPT Distribution từ ngày 01/03/2011 đến 08/04/2011. Giá sau khi giảm chỉ còn lại 60,900,000 VND trọn bộ.

Liên hệ FPT Distribution qua hotline 0908 140072 hoặc 08 7300 6666 – ext. 80072.

Truy cập www.ftg.vn để có thêm thông tin.

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more