Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

174

Trong những năm qua, với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo và đổi mới, phụ nữ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tích cực tham gia trong nhiều lĩnh vực: Đào tạo và nghiên cứu khoa học, đời sống và văn hóa xã hội, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, thủ đô ngày càng giàu mạnh văn minh, vì mục tiêu bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ.

Để tôn vinh những đóng góp của “một nửa thế giới” đối với sự ổn định gia đình và phát triển của xã hội, vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức chuyến đi tham quan dã ngoại khu du lịch chùa Non Nước, đền Gióng – Sóc Sơn – Hà Nội, đồng thời long trọng tổ chức lễ mít tinh và liên hoan văn nghệ tại địa danh tham quan nói trên cho đông đảo chị em phụ nữ là cán bộ công nhân viên chức của Trường.

Đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong chuyến tham quan có PGS.TS. Vương Ngọc Lưu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; TS. Phạm Minh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Kim Dung – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổng hợp; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các nữ giảng viên, nữ cán bộ nhân viên trong Trường.

Trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, PGS.TS. Vương Ngọc Lưu đã phát biểu ý kiến, nêu bật lên tầm quan trọng cũng như những đóng góp thầm lặng của chị em phụ nữ trong việc giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình và những cống hiến lớn lao cho xã hội. Đồng chí mong muốn chị em phụ nữ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội không ngừng phấn đấu để đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường không ngừng phát triển hơn nữa.

Thay mặt Ban nữ công – Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, TS.KTS. Nguyễn Lan Phương – Trưởng ban nữ công đã đọc báo cáo tổng kết những thành tích đã đạt được của công tác nữ năm 2010.

Cũng trong buổi lễ, các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công đoàn Trường đã được nhận bằng khen của Công đoàn cấp trên trao tặng. Với ý chí “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, vượt lên những khó khăn vất vả thường ngày, phụ nữ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý. Các nữ cán bộ viên chức của các đơn vị trong Trường đi đầu trong các phong trào nói trên đã được nhận danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” do Nhà trường trao tặng trong buổi mít tinh.

Phần cuối của buổi lễ là những lời ca tiếng hát mừng Đảng mừng xuân, ngợi ca hình tượng người phụ nữ Việt Nam.

 

Ảnh Phạm Hồng Việt

Ảnh KTS Nguyễn Công Hưng

Thái Linh tổng hợp

 

3 BÌNH LUẬN

  1. Hết bài để đăng rồi à? Hội kts bây giờ chỉ dùng để du lịch chụp hình lăng xê lẫn nhau kiểu mấy em teen thế này thôi sao? Không biết bao giờ thì có bài "nữ kts lộ hàng"???