Những căn hộ lập dị nhất

97

Căn hộ kẻ sọc

Khi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trang trí cho nội thất căn nhà của mình, họ luôn làm chúng ta ngạc nhiên đến mức thú vị. Điều đó được thể hiện qua thiết kế căn hộ của nhà thiết kế người Pháp Jean-Paul Gaultier. Đó là căn hộ nằm ở trước tháp Eiffel, với tầm nhìn tuyệt vời của thủ đô Paris.

C1 banner

Kiểu nội thất thiết kế có vẻ hơi dị thường với những đường thẳng kẻ sọc chạy thông qua các bức tường của căn hộ, sàn nhà và các đồ nội thất. Thậm chí ngay cả quần áo cũng là kẻ sọc. Phía ngoài căn hộ có một khu vườn và một phòng kế bên gồm búp bê và những chiếc gối ngẫu hứng– Tất cả hệt như tính cách khác lạ nhưng rất sáng tạo của ông. Kẻ sọc cũng là nguồn cảm hứng trong nhiều mẫu thiết kế quần áo của nhà thiết kế tài ba này.

Căn hộ quả bóng

Căn hộ tại Brooklyn là địa chỉ duy nhất được trang trí từ những quả bóng bàn. Đó là căn hộ của nhà thiết kế Daniel Arsham (Mỹ) có cách trang trí rất đẹp và cũng tiện lợi như mọi căn hộ tối thiểu khác. Bố trí màu sắc của căn hộ chủ yếu là màu trắng và màu xám nhưng không thể hiện sự ảm đạm mà rất vui nhộn với tính cách riêng. Đó là căn hộ được trang trí từ một con số khổng lồ là 25.000 quả bóng. Hẳn nhà thiết kế Daniel Arsham chắc là đam mê môn thể thao có trái bóng này.

 

Căn hộ giấy

Nghệ sĩ Don Lucho(Chi-lê) đã tạo ra một căn hộ mà trong đó toàn bộ mọi vật dụng đều được làm từ giấy và cát-tông. Đó là căn hộ bao gồm một nhà vệ sinh, giường, bếp, phòng khách….. Chưa ai lý giải được vì động lực nào khiến người nghệ sỹ tạo ra căn hộ như vậy nhưng điều rõ ràng là tác phẩm của ông khá ấn tượng. Căn hộ có tất cả các đồ nội thất và các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt của một người bình thường.

Theo Baoxaydung