Sofa lơ lửng “Cloud”

204

Giấc mơ được nằm trên các đám mây lơ lửng đã được nhà thiết kế DK Wei thực hiện thông qua thiết kế Cloud Sofa. Với hệ thống từ tính và chất liệu mềm mại của mặt ghế, thiết kế này mang đến sự thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế sofa thanh lịch này được tạo ra bởi nhà thiết kế DK Wei. Nó đã được công bố tại cuộc thi thiết kế “RELAX furniture Design” và có dạng của một đám mây bay lơ lửng. Chiếc ghế lơ lửng nhờ hoạt động thông qua từ trường tạo ra từ chân ghế.

Dẫn từ www.thedesignblog.org: “Cloud Sofa là một kiệt tác thiết kế. Nó tạo ra sự thoải mái và thư giãn cao cấp. Đám mây từ tính bay lơ lửng là khái niệm sofa tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng được thấy. Năng lượng từ tính được tạo ra tại chân ghế đỡ cho các phần đám mây mềm mại của mặt ghế. Chiếc sofa này sẽ là một nơi tuyệt vời để làm việc, thư giãn hoặc nạp lại năng lượng. Không giống như thiết kế giường ngủ, nó không dùng bất kỳ loại cáp thép nào để nâng mặt ghế lên. Chiếc ghế đám mây đã nhận được một giải thưởng danh dự tại cuộc thi thiết kế nội thất RELAX furniture design contest.”

Theo NDHMoney