Ngày mùng 6 Tết ( 08/2/2011 ), Hội KTS Việt nam tổ chức gặp mặt đầu xuân và chúc Tết các KTS đang làm việc tại văn phòng hội và các đơn vị trực thuộc.

hopvui

Tham gia cuộc gặp mặt có đủ các thế hệ KTS , bên mái đầu bạc của các vị KTS cao tuổi như KTS Nguyễn Trực Luyện, Cao Xuân Hưởng,Trần Hùng, Đoàn Đức Thành , …còn có các KTS như thầy giáo Doãn Minh Khôi, Ngô Doãn Đức, Phạm Thanh Tùng, Trần Đức Hợp …và có rất nhiều KTS trẻ tuổi, vừa làm nghề, làm báo, nghiên cứu viên, giáo viên chuyên ngành kiến trúc – quy hoạch các trường đại học.

2 1
 

Thay mặt Hội KTS Việt Nam , KTS Nguyễn Tấn Vạn đã gửi đến các KTS Việt Nam cùng gia đình lời chúc năm mới với nhiều Hạnh phúc – Thành đạt, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng đất nước và gắn bó bên nhau mật thiết hơn trong mái nhà chung là Hội KTS Việt Nam.

1 2

Sau năm 2010 với nhiều thành công tốt đẹp, Hội KTS VN tiếp tục bước sang năm 2011 với nhiều chương trình và hoạt động có giá trị to lớn, góp phần giúp nền kiến trúc nước nhà hội nhập sâu rộng với cộng đồng kiến trúc trong khu vực và thế giới.
Ngày đầu năm mới 2011 Hội KTS VN kỳ vọng vào sự thành công : Đầu năm với Lễ trao. Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia lần thứ 9 do Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. (quý I/2011 Hà Nội)
Tổ chức Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4: được tổ chức rộng rãi trên cả nước. Trong những ngày từ 20/4 đến 27/4 sẽ có nhiều sự kiện lớn (Triển lãm – Hội thảo, trao giải thưởng cuộc thi Nhà ở nông thôn vùng lũ lụt, cuộc hành hương trở về cội nguồn …
Tổ chức Hội nghị Hội đồng Kiến Trúc Sư Châu Á lần thứ 32 với chủ đề Đô thị Châu thế kỷ 21 từ 15 – 20/8/2011 tại thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện lớn, với sự tham dự của 17 nước Châu á, nhiều tổ chức quốc tế với gần 200 kiến trúc sư nước ngoài và hàng trăm kiến trúc sư tiêu biểu trong nước.
Thắng 10,11 tổ chức trại hè KTS trẻ tại Cần Thơ với chủ đề “KTS trẻ với kiến trúc xanh” và Gặp gỡ Mùa thu 2011 với chủ đề “Kiến trúc sư với di sản văn hoá” .
Các đại biểu cảm động nhận những lời thăm hỏi chúc tụng của lãnh đạo hội và của các đồng nghiệp , những bao “ lì xì “ của lãnh đạo Hội, Giám đốc các đơn vị trực thuộc Hội … Cuộc gặp mặt đầu năm Tân Mão có riêng không khí đầm ấm , những cảm xúc chân thật và hy vọng.
 

ntvan

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam chúc Tết  

Bài và ảnh KTS Trần Huy Ánh
 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more