Ngôi nhà hiện đại được thiết kế bởi Schmidt Arquitectos Asociados nằm ở đồi Lo Curro, thủ đô Santiago của Chi lê. Là một thiết kế nhà hiện đại nhưng ấm cúng thể hiện mong muốn của chủ nhà và được các kiến trúc sư thiết kế theo kiến trúc đương đại, như chiếc hộp đặt trên mặt đất, biến gia chủ thành khán giả của thiên nhiên. Một hành lang trung tâm bằng kính được xây dựng mở rộng như là một thiết kế hiện đại trên mặt đất mời mọi người khám phá và tận hưởng nó.

5 5

2 9

Ý tưởng thiết kế đã nhấn mạnh kết nối ngôi nhà với cảnh quan. Từ một phòng ở bên ngoài, thông qua khu vực chung là các phòng ngủ. Với cách bố trí này, các phòng tận dụng lợi thế của độ dốc đồi và thông qua tình trạng này thiết lập không gian và phân cấp không gian. Để thực hiện việc thiết kế ngôi nhà tiện nghi, các vật liệu xây dựng đặc biệt được ưu tiên với kết cấu tự nhiên như bức tường đá và sàn gỗ. Phần mềm bao gồm phần bao gạch đá được xây dựng trên nhiều tầng bằng loại gỗ bản địa ở Coihue.

3 9

Để giảm cách biệt ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, các cửa sổ được xây lõm vào sàn và dầm, trượt cửa sổ và cửa ra vào là việc chỉ áp dụng với khung và các bức tường đá của nhà vườn hình ruộng bậc thang được đưa vào bên trong để tăng tính liên tục không gian. Các cửa sổ lớn của phòng khách mở ra hoàn toàn thích hợp với phần sân thượng và hồ bơi trong nhà hoặc ngược lại.

7 4

8 5

10 4

Cuối cùng, các kênh đào chạy xung quanh nhà trở nên tích hợp với thiết kế hiện đại và cảnh quan, tạo hồ tầng kèm theo các tour du lịch, hòa mình cùng thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái và độ ẩm cho không khí. Các kênh này đều chảy vào một bể bơi dài 18 mét giống như một ao lớn hơn của hệ thống.

Theo dothi

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ecobeamheader
Dầm Ecobeams và các lợi thế khi sử dụng.

Đây chính là công nghệ được áp dụng cho nhà ở giá rẻ của của kiến trúc sư nhóm Luyanda Read more

Công nghệ Novachip

Công nghệ Novachip được giới thiệu lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2006. Trong thời gian Read more

1928901526 080903 ordos render
ORDOS 100 #1: Thiết kế của Alejandro Aravena Architects

Nằm ở ô đất số 32 của dự án Ordos, biệt thự gồm 3 tầng xây bằng gạch, có sân Read more

guong 0904 thum
7 nguyên tắc sử dụng Gương

Gương là một trong những vật dụng trang trí nhà tao nhã, hữu ích nhất. Sau đây là 7 nguyên Read more

sontubep 1304 thum
Sơn hay không sơn tủ bếp bằng gỗ

Bao giờ khi nhìn ngắm những chiếc tủ bếp xinh đẹp, bạn tự hỏi: Có nên sơn những chiếc tủ Read more

3e5e2c203adce592482c9b2264aa3882 Nha Brazil 07 Copy
Học cách làm nhà mát như người Brazil

Các KTS Brazil của Studio mk27 vừa hoàn thành một ngôi nhà sinh thái mang đặc trưng kiến trúc truyền Read more