Thăm cơ ngơi của Rapper hàng đầu thế giới

201

Biệt thự Farmington của rapper da màu hàng đầu thế giới hiện nay – 50 Cent, nhìn tổng thể bên ngoài trông giống một khách sạn hạng sang hơn là một ngôi nhà để ở theo nghĩa đơn thuần. Biệt thự sang trọng này có diện tích 4.645 m2 nằm ở vùng ngoại ô Farmington thuộc thủ phủ Hartford bang Connecticut.

Biệt thự này có đến 19 phòng ngủ và 37 phòng tắm.

Bất động sản nổi tiếng này trước đây thuộc quyền sở hữu của tay đấm huyền thoại Mike Tyson. Vị rapper đến từ New York này đã mua lại ngôi biệt thự từ vợ cũ của Mike Tyson trong một vài năm trước với giá chỉ 4,1 triệu USD, nhưng đã phải chi tới 6 triệu USD cho công cuộc tu bổ và nâng cấp nó, để căn nhà có thể mang đến cho chút “hương vị” của Miami.

Đại sảnh.

Phòng bếp.

 

Nội thất của biệt thự. 

Biệt thự 52 phòng với sân bay dành riêng cho máy bay lên thẳng rộng lớn này được thiết kế với phòng giải trí lát đá cẩm thạch, phòng ăn, phòng bếp tiện nghi và văn phòng làm việc.

Thêm vào đó, có thể thấy những tiện nghi khác như rạp hát mini, phòng chơi bi-a, câu lạc bộ đêm hoàng tráng với khu vực sàn nhảy, bar và khu vực dành cho DJ riêng biệt.

Đặc biệt, hộp đêm thuộc biệt thự có đi kèm một phòng nghỉ riêng tư sau thời gian giải trí. Trong tổ hợp ngôi nhà rộng lớn này, khu liên hợp thể thao cũng không kém cạnh với hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục – thể hình rộng rãi và một sân bóng rổ ngoài trời.

  

Rạp chiếu phim mi-ni.

Phòng chơi bi-a.

Phòng thể dục.

Bể bơi trong nhà.

Sân tennis.

Không gian vườn.

Hiện tại, biệt thự Connecticut của 50 Cent đang rớt giá trên sàn bất động sản.

Năm 2007, 50 Cent rao bán biệt thự này với giá 18,5 triệu USD, đến năm 2009, con số này giảm từ 14,5 triệu USD xuống còn 10,9 triệu USD. 50 Cent cho biết, anh cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải đều đặn di chuyển hai tiếng đồng hồ từ nhà đến New York mỗi ngày, đó chính là lý do tay rapper này muốn bán căn nhà.

Cho tới đầu năm nay, giá của biệt thự này là 9.999.999 USD.

Theo dvt