Hà Nội : Sắp có thêm một công viên hiện đại

77

Chiều 20.1, tại UBND quận Thanh Xuân diễn ra Hội nghị công bố quy hoạch chi tiết (QHCT) tỉ lệ 1/500 công viên hồ điều hoà Nhân Chính (công viên văn hoá – vui chơi giải trí và dịch vụ công cộng) trải trên địa bàn hai phường Nhân Chính (Thanh Xuân) và phường Trung Hòa (Cầu Giấy).
 

Cty CP Tập đoàn Vina Megastar (Tập đoàn Megastar) được UBND thành phố giao là chủ đầu tư dự án. Dự án có tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch là 132.356m2, gồm phần thứ nhất là công trình ngầm: Vui chơi giải trí dịch vụ thương mại (5 tầng xây dựng trên diện tích khoảng 3,5ha) và phần thứ hai là công viên và công trình vui chơi giải trí dịch vụ công cộng trên mặt đất. Ông Philippe Perruchot – đại diện lãnh đạo Tập đoàn Megastar – cho biết: Các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước (Forrec – Canada) đã thiết kế dự án không gian mở, từ ngoài quan sát được toàn bộ không gian công viên để dễ dàng tiếp cận các chức năng và nhận biết khi tập trung cũng như thoát người sự cố, đồng thời các công trình trong công viên cũng theo hướng hiện đại, thẩm mỹ kiến trúc cao .

Theo Laodong

2 BÌNH LUẬN

  1. sao lại phải gán ghép chữ hiện đại vào công viên nhỉ.? chỉ đơn giản là công viên cây xanh hày công viên dc9 không,. công viên hiện đại rồi sẽ theo đó là những công trình hiện đại……….và rồi là hiện đại công viên …các bác lên google mà xem tp hcm và hà nội…..1 đô thi ko cây xanh, nhìn toàn những ô vuông bé xíu vô tổ chức vô trật tự, vậy mà sở quy hoạch, sở xây dựng.cac cơ quan ban ngành dường như lơ đãng…..họ có công 1 phần trong đó đấy,……..đừng hiện đại mọi thứ rồi trở về với bản chất tham lam của 1 chủ đầu tư tham lam…..hã nghĩ đén chuyện mai sau….chính con cháu chúng ta thừa hưởng nó đây………mong rằng hà nội sẽ có 1 công viên mới đich thực