Khách sạn 4 sao dành cho chó

198

Khách sạn Actuel Dogs, nằm ở ngoại ô thủ đô Paris của Pháp, là thiên đường 4 sao đầu tiên dành cho chó với các trang thiết bị và đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Khách sạn Actuel Dogs là ý tưởng của hai vợ chồng Stan và Devi Burun, những người muốn dành cả đời để nghiên cứu và yêu thương loài chó. Không giống như những khách sạn có kiến trúc xa hoa và cầu kỳ ở Mỹ, Actuel Dogs được xếp hạng 4 sao bởi những dịch vụ thiết thực nhất dành cho các chú chó. “Nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ phục vụ thức ăn trong đĩa bằng bạc và các dịch vụ xa xỉ khác. Ngược lại, chúng tôi không phục vụ ý thích điên rồ của con người như sơn móng hay nhuộm lông chó của họ. Chúng tôi ưu tiên đáp ứng nhu cầu của những chú chó”- trang web Oddity Central dẫn lời bà Devi cho biết.

Một chú chó đang tập thể dục trong khách sạn Actuel Dogs. Ảnh: ODDITY CENTRAL

Nhiều người sống trong những căn hộ chật hẹp hay quá bận rộn để chăm sóc thú cưng nhưng không muốn chúng bị nhốt trong nhà, họ có thể tìm đến khách sạn Actuel Dogs và gửi thú cưng của họ lại. Hằng ngày, những chú cún đến đây sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon lành, đi bơi, massage, đi dạo trong khu rừng gần đó và tham gia nhiều trò chơi ngoài trời. Đến giờ nghỉ trưa, chúng được đưa đến một trong 6 phòng của khách sạn với đầy đủ trang bị từ nệm nằm mềm mại đến tivi LCD.

Nếu muốn chú chó cưng của mình được sống trong khách sạn 4 sao này, bạn sẽ phải trả từ 36 USD đến 48 USD mỗi ngày. 

Theo nguoilaodong