Đêm hội cộng đồng môi giới bất động sản lần 1-21/01/2011

43

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản thì không ngừng tìm kiếm các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và nhạy bén để giúp họ mang những dự án bất động sản đến tận tay khách hàng. Nhưng bên cạnh đó khó khăn lớn nhất của những người đi mua nhà là vấn đề tài chính, mà các thủ tục vay vốn mua bất động sản của các Ngân hàng còn quá nhiều rắc rối.

Do đó, nhà môi giới bất động sản chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy để khách hàng tìm đến nhờ tư vấn và hỗ trợ cũng như đứng ra làm một nhịp cầu nối giữa họ với những dịch vụ vay vốn mua bất động sản của các Ngân hàng. vì vậy, các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò rất quan trọng vào thành công hay thất bại trong những thương vụ bất động sản, nhưng cho đến nay vẫn chưa có một sự kiện đáng nhớ nào để gắn kết các nhà môi giới lại với nhau thành một cộng đồng các nhà môi giới bất động sản.

Chính vì thế MGI.VN – Mạng cộng đồng các nhà môi giới Bất Động Sản quyết định tổ chức đêm hội các nhà môi giới lần 1 năm 2011 với mục tiêu qui tụ gần 500 cá nhân là các nhà môi giới bất động sản thành đạt trên toàn quốc có điều kiện kết nối với nhau để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau về lĩnh vực môi giới bất động sản.

Thông qua đêm hội, với tiềm năng tài chính của mình các Ngân hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và gắn kết với số đông những nhà môi giới chuyên nghiệp, nhờ họ, Ngân hàng sẽ rút ngắn được khoảng cách với khách hàng cần vay vốn. Đối với nhà Đầu tư kinh doanh bất động sản, đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình, thông qua nhà môi giới, phát triển và mở rộng những dự án bất động sản của nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả

Đêm hội MGI 2011 lần I còn chia sẻ với các nhà môi giới 3 chủ để thiết thực và nóng bỏng và liên quan đến công việc của các nhà môi giới:

Chủ đề 1: Hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà như thế nào cho hiểu quả

Chủ đề 2: Ứng dụng CNTT vào quản lý khách hàng và các dự án bất động sản đang môi giới

Chủ đề 3: Khai thác bí mật chiến lược não phải để môi giới bất động sản thành công

Đêm hội cộng đồng môi giới bất động sản lần 1-21/01/2011, Tài chính – Bất động sản,

Đồng thời giúp cho các nhà môi giới quản lý khách hàng cũng như các bất động sản đang môi giới một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, BOM Corporation tặng CD phần mềm quản lý dành cho các nhà môi giới và khách tham dự đêm hội.

Bên cạnh đó chúng ta sẽ được nghe những diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm, những kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết phục, tư duy nhạy bén, cách ứng xử, trang phục và cử chỉ…) để thành công trong một thương vụ bất động sản.

Hãy cùng nhau dùng Buffet tối tại Himlam Golf Club, hòa mình vào môi trường giao lưu, chia sẻ, học hỏi và được trở thành thành viên của website MGI.vn – Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản – Kết nối những chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại WWW.MGI.VN

Hoặc liên hệ:

Lầu 10, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

– Đăng ký tài trợ: 0908.0989.60 (Ms Nga)

– Bảo trợ truyền thông: 0908.0989.30 (Ms Đáng)

– Đăng ký tham dự: 08.3925.9399

• 0908.0989.40 (Ms Phương)
• 0908.0989.50 (Ms Thu)
• 0908.0989.70 (Mr Dương)
Theo 24H