Chúc mừng năm mới 2011

468

Một năm đã qua đi, trong giờ khắc chuyển giao của năm cũ sang năm mới, Ban biên tập trang tin www.kienviet.net : “Kính chúc quí độc giả một năm 2011 trọn vẹn với GIẤC MƠ của mình.”

Chắc rất nhiều độc giả băn khoăn tại sao lại chỉ là một GIẤC MƠ mà không phải là muôn vàn điều tốt đẹp nào khác. Có lẽ theo chúng tôi, Giấc mơ là điều bất cứ ai cũng từng có trong đời, dù trẻ hay già dù thành đạt hay mới khởi nghiệp, giầu sang hay nghèo khó…và để mơ thì đó có lẽ là không phải đặc ân mà Tạo hóa dành riêng cho loài người, nhưng có lẽ đối với chúng ta: khó nhất là tìm được GIẤC MƠ phù hợp để theo đuổi, từ đó khơi nguồn sức mạnh dẫn dắt ta trong những bước đường phía trước.

“Hãy luôn khao khát. Hãy cứ dại khờ” – lời nhắn nhủ của vị CEO tập đoàn Apple: Steven Jobs sẽ rất hợp cho thời khắc giao thừa của năm mới 2011 này.

C1 banner

Một lần nữa, chúc cho ai đã có được giấc mơ của mình sẽ giữ được ngọn lửa đam mê, những ai vì một lý do gì đó đã đánh mất giấc mơ thì có cơ hội để tiếp tục giấc mơ dang dở đó, còn với những người đang trên con đường tìm kiếm thì sớm tìm ra Giấc mơ trong năm 2011 – năm mở đầu cho một thập kỷ mới trong thế kỷ 21.

Còn đối với chúng tôi, Ban biên tập, có lẽ chỉ có một Giấc mơ: “Luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quí độc giả.”

Xin gửi tới các bạn thiệp mừng năm mới của Hội Kiến trúc sư Việt Nam với lời chúc của Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam – KTS Nguyễn Tấn Vạn:

  

  

 

PS:

Nhân năm mới, trang tin dự kiến có vài nâng cấp để phát triển, mong Quí độc giả đóng góp ý kiến thêm về các kế hoạch phát triển dưới đây của Ban biên tập:

– Phát triển hạ tầng của trang tin dựa trên nhu cầu của độc giả

– Nâng cấp giao diện của trang tin (phương án trẻ trung phá cách hoặc mang tính hàn lâm)

– Xây dựng thêm ngôn ngữ khác (dự kiến tiếng Anh)

– Tính toán về tỉ lệ số lượng bài viết chuyên ngành và bài viết thông thường (gia tăng hoặc gia giảm số bài chuyên ngành)

– Đánh giá về tính phổ biến và dễ ghi nhận, dễ truy cập của tên miền kienviet.net trong lòng độc giả của trang tin để có điều chỉnh về tên miền nếu cần thiết trong tương lai

– Tăng cường chức năng tương tác của độc giả đối với trang tin

– …………………..

Chúng tôi sẽ dành một phần quà đặc biệt cho Quí độc giả nào có ý kiến xác đáng và mới mẻ nhất có sự phát triển của trang tin trong tương lai

Trân trọng cảm ơn Quí độc giả

BBT.
 

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng

8 BÌNH LUẬN

 1. Thân Chúc mừng Năm Mới !
  Chúc toàn thể Ban Biên tập Kiến việt.net và toàn thể Bạn đọc Năm Mới 2011 với những GIẤC MƠ MỚI !!
  Chúng ta mơ không phải là những giấc mơ con, đè nát cuộc đời con ! Mà là những giấc mơ lớn, xây dựng nên sự nghiệp lớn !
  Sự nghiệp của chúng ta là sự nghiệp vì sự tiến bộ của cả loài người trên trái đất này ?!!!!
  Trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đồng nghiệp trên toàn thế giới !

 2. Chúc mừng năm mới Ban Biên tập trang tin của Hội !

  Cảm ơn BBT năm qua đã làm rất tốt vai trò một kênh thông tin trong lĩnh vực kiến trúc & xây dựng. Qua trang tin kienviet.net, tôi đã nhận được rất nhiều thông tin quí giá, kịp thời và có điều kiện giao lưu với nhiều anh em KTS khác. Thực sự với bạn bè tôi , cũng là các KTS, mọi người đánh giá cao chất lượng của trang tin.

  Nhân đọc chương trình phát triển của BBT tôi có vài ý kiến như sau:

  – Hiện tại việc truy cập vào trang tin khá ổn định, bản thân tôi không có gì phàn nàn

  – Giao diện của trang tin hơi mô phạm quá, có nên thay đổi thiết kế thể hiện sự sáng tạo hơn đúng với phong cách một trang tin chuyên ngành kiến trúc

  – Rất ủng hộ trang tin có thêm một ngôn ngữ khác, trước mắt nên dùng tiếng Anh – một ngôn ngữ quốc tế.

  – Thời gian gần đây, cá nhân tôi thấy kienviet.net đang nhiều bài mang tính chất "thị trường" mà thiếu phần chuyên môn sâu. Nên gia tăng hàm lượng bài chuyên môn, hoặc tạo hẳn 1 kênh bài chuyên môn riêng biệt. Tăng cường các bài viết về giá cả thị trường, giới thiệu sản phẩm mới.

  – Riêng về ý kiến thứ 5 này, tôi chưa hiểu ý của BBT hoặc tôi hiểu sai : " các bạn muốn thay đổi tên gọi của trang web ????!!!" đối với tôi, cái tên kienviet.net đã quá thân thuộc và là một cái tên hay, giàu ý nghĩa và sức biểu cảm. Tại sao lại phải thay đổi ???

  – Phần tương tác này tôi chưa hiểu rõ ý lắm, nhưng nếu được chắc cũng tốt.

  Ngoài ra tôi đề xuất:

  – Tăng cường mục dành cho độc giả viết..bản thân tôi cũng muốn đóng góp bài viết nhưng không biết gửi cho ai, như thế nào ? Liệu có 1 mục dành cho độc giả không ?
  – Phần giới thiệu Hội KTSVN nên tăng cường và chi tiết thêm, ví dụ có các hình ảnh minh họa các lãnh đạo Hội.
  – Tăng các bài giới thiệu các công trình kiến trúc của anh em KTS trong nước.

  Vài lời tâm sự, có gì quá mong BBT lượng thứ.

  Chúc BBT năm mới thành công và hạnh phúc.

  Kính thư

  KTS Lê Nam Anh –

 3. Chúc mừng năm mới anh em KTS.
  Cảm ơn Kiến Việt
  Tôi nghe nói các bạn định đổi tên ? Sao lại làm điều đó khi cái tên Kiến Việt đã đi vào lòng độc giả từ lâu. Không một ai lại làm điều này cả.
  Mong các bạn suy nghĩ thấu đáo