STL: 1.400 tỷ đồng xây Dragon Pia tại Nha Trang

72

Ngày 14/12 tới, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL-HNX) sẽ tổ chức khởi công Dự án Dragon Pia – Tổ hợp Khu căn hộ chung cư cao cấp – khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Dragon Pia

Dự án với tổng diện gần 50.000 m2, nằm trong khuôn viên Khu đô thị biển An Viên – Nha Trang – Khánh Hòa, tổng mức đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án là 30 tháng.

Dragon Pia bao gồm tòa chung cư kết hợp khách sạn cao cấp cao 21 tầng, diện tích 5.600 m2; 2 tòa Trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí… cao 7 tầng, tổng diện trên 16.000 m2; Khu liên hợp thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn gần 19.000 m2.

Điểm nhấn của tổ hợp này là tòa chung cư cao cấp 21 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng trên 44.000 m2, bao gồm 257 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với các trang thiết bị cao cấp, được chia thành 5 loại (từ 90 đến 400m2), trong đó trên 90% loại căn hộ có diện tích dưới 110 m2; nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng.

STL cho biết, khách hàng đầu tư vào Dragon Pia sẽ được hưởng nhiều lợi thế: Quyền sở hữu BĐS + quyền nghỉ dưỡng và tận hưởng các tiện ích của toàn khu với giá ưu đãi + quyền được chăm sóc căn hộ, bảo dưỡng, bảo trì, bảo vệ khi vắng nhà, thực hiện bởi đối tác của Sông Đà Thăng Long; và đặc biệt là được hưởng khoản tiền cho thuê căn hộ trong thời gian không sử dụng đến.

Nằm ở vị trí trung tâm của Khu đô thị An Viên, Dragon Pia được tận hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đã đầu tư của Khu đô thị lên tới gần 20 triệu USD. Các tiện ích, dịch vụ của riêng Dragon Pia cũng đồng bộ, bao gồm nhà hàng trung tâm thương mại, spa, sauna, khu Outlets gồm hệ thống các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hiệu của các hàng trong nước quốc tế, đặc biệt là một hồ bơi nước mặn có thiết kế đặc biệt.

 

Kiều Minh – Theo NDHMoney