Văn phòng Yekaterinburg của công ty Yandex

67

Văn phòng Yekaterinburg của công ty Yandex được tọa lạc trên tầng 15 của một trung tâm thương mại lớn có tên là Palladium. Mặt bằng của tòa nhà gần giống như móng ngựa về hình dáng và vì thế không gian văn phòng Yekaterinburg được thiết kế tập trung xung quanh các hệ thống giao thông phương đứng của tòa nhà. Văn phòng này có diện tích rộng 700 m2 và được hoàn thành vào năm 2010 bởi công ty kiến trúc Za Bor Architects.

Các hình khối và trang thiết bị nội thất ấn tượng và nổi bật đã thể hiện một cách thành công sự phát triển nhanh chóng của công ty Yandex. Các vật liệu gỗ và gỗ bần được sử dụng và các thành phần vách ngăn mỏng được bố trí dọc theo hành lang. Các vách trần thấp cũng được công ty kiến trúc Za Bor Architects thiết kế để trông có vẻ cao hơn bằng thị giác.

C1 banner

Do văn hóa công ty Yandex, công việc thiết kế không chỉ giới hạn trong các không gian làm việc thông thường. Các phòng họp lớn và nhỏ được thiết kế đi kèm với các không gian thể thao, khu bếp, các bàn uống cafe, các ‘tế bào’ giao tiếp – các không gian đơn thiết kế tại hành lang giao thông và tách biệt bằng các vách ngăn.

 

Ardor Architects – dịch theo Archdaily

CÔNG TY KIẾN TRÚC ARDOR ARCHITECTS HÂN HẠNH TÀI TRỢ BÀI VIẾT NÀY