Có một ngôi nhà trên núi cao là mong ước của rất nhiều cư dân thị thành khi phải đối mặt với cảnh khói bụi hàng ngày. Mời bạn ngắm những căn phòng trên núi độc đáo và đẹp mắt này.

Ngôi nhà của Susan và Robert Burch nổi bật với chiếc ống khói là điểm nhấn của căn phòng khách. Bên cạnh đó, đầu hươu nai cũng tạo cảm giác về vùng núi cho ngôi nhà này.

Phòng ăn tối trong căn nhà trên núi của Nina Griscom tại Millbrook, New York tạo cảm giác thoải mái với thiết kế mộc mạc và mang hơi thở của tự nhiên. Những chiếc ghế được tìm thấy tại một chợ trời ở Pháp còn chiếc đèn chùm độc đáo này được gia chủ mua từ Hudson Home.

Nhà bếp mộc mạc và đơn giản với những thân gỗ sồi trên trần nhà, bàn đá granite tạo cảm giác thoáng đạt và tủ gỗ hoa anh đào mang lại cảm giác tự nhiên cho căn phòng.

Phòng ngủ được Randall A. Ridless tạo ra trong căn nhà ở Jackson Hole, Wyoming với bức chân dung treo trên tường và rèm lụa từ năm 1986.

Chiếc ghế dài được tạo ra từ năm 1950 của Amy Perlin Antiques cùng với chiếc ghế bành được làm bằng gạc nai nhân tạo đã mang lại phong cách mộc mạc cho một góc trong phòng khách ở Millbrook, New York. Mô hình cầu thang ở thế kỷ 19 được đặt trên bàn gỗ gụ đã mang lại điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng xem phim tại Aspen, Colorado đã kết hợp tủ gỗ của Nhật Bản với sofa hiện đại do Christian Liaigre thiết kế.

Chiếc lò sưởi bằng đá được sơn màu trắng tạo ra cảm giác thoải mái trong phòng khách trong trang trại của William và Malene Waldron tại thung lũng Hudson, New York. Chiếc ghế bọc vải của Đan Mạch cùng chiếc đồng hồ cổ Bornholm có từ thời thơ ấu của Malene đã tạo ra sự độc đáo cho căn phòng.

Phòng ngủ trắng trong ngôi nhà tại Montana tạo cảm giác như đang ở trên núi với chiếc giường được làm bằng cây bạch dương còn đèn ngủ được tạo ra từ gạc nai. Khăn trải giường được chọn từ cửa hàng Monogrammed còn ghế bành được bọc vải của Donghia.

Trong căn phòng ngủ của Charlotte Moss tại Colorado, chiếc bàn cổ do Todd Alexander Romano thiết kế được đặt ở một vị trí hoàn hảo giúp chủ nhà có thể ngắm nhìn cảnh vùng núi Aspen.

(Theo GĐT)

Bình luận từ Facebook