Ngắm biệt thự sang trọng của siêu mẫu Heidi Klum

53

Siêu mẫu Heidi Klum 37 tuổi và chồng, ca sĩ Seal 47 tuổi đã tìm được ngôi nhà mơ ước của mình.

Siêu mẫu Heidi Klum

Căn biệt thự này trước đây là của một chủ nhà băng. Rất nhiều người đã đặt mua, chính vì vậy mà Seal và Heidi phải trả giá cao hơn so với giá 13,4 triệu USD mà chủ nhà đưa ra để được làm chủ khu biệt thự sang trọng này.

Toàn cảnh ngôi nhà (ảnh trên) và khu vườn

Theo công ty môi giới nhà, căn biệt thự có một số đồ nội thất cổ kính như chiếc lò sưởi trong phòng bếp được nhập từ Scotland và có từ năm 1603. Ngoài ra, ở phòng đọc sách, còn có một chiếc lò sưởi nữa được cho là từng ở trong nhà của Napoleon ở Pháp.

Phòng đọc sách có một chiếc lò sưởi được quảng cáo là từng có mặt trong nhà của Napoleon ở Pháp

Riêng một phòng sẽ được làm nơi để quần áo, giày dép của Heidi

Căn nhà còn gây ấn tượng bởi một chiếc lò sưởi trong phòng bếp được nhập từ Scotland và có từ năm 1603

Heidi và Seal đang hoàn tất thủ tục mua căn biệt thự tám phòng ngủ ở Los Angeles, Hollywood Reporter cho biết. Căn nhà có diện tích gần 4.000m2 được xây dựng theo kiểu địa trung hải, nằm ở khu ngoại ô Brentwood, nơi tọa lạc rất nhiều biệt thự của giới thượng lưu như Ben Affleck, Reese Witherspoon…

Phòng bếp rộng rãi, thoáng đãng

Phòng tắm có view rất đẹp

Seal và Heidi kết hôn được 5 năm và có 4 con: Leni, 6 tuổi, Henry, 5 tuổi, Johan 3 tuổi và Lou 13 tháng tuổi. Heidi và Seal gặp nhau khi cô đang mang thai bé Leni, con của ông chủ đội đua F1 Flavio Briatore. Sau khi kết hôn, cả hai luôn như hình với bóng và cũng kể từ đó sự nghiệp của Seal lên như diều gặp gió. Anh đã bán được hơn 15 triệu album, giành được 5 giải thưởng âm nhạc Anh quốc và 4 giải Grammy. Còn Heidi Klum mới đây đã quyết định từ giã sàn catwalk ở tuổi 37.

 

Q.T (Theo DM)