Bàn ăn hình mặt hổ

55

Chiếc bàn có đôi nét “hoang dã” này là một phần trông bộ sưu tập mang tên Đảo Băng của hãng sản xuất đồ nội thất Opacmare.

Ảnh: Opamare. Xem ảnh cỡ lớn tại đây.

Thiết kế đặc biệt sang trọng này làm bằng thép không gỉ, điểm giao nhau của bốn chân bàn được chạm khắc thành hình mặt “ông ba mươi” hung dữ. Mặt bàn làm bằng lớp thủy tinh hữu cơ Plexiglas* dày 10mm có hình bầu dục, ở hai đầu là những chiếc xô đá khá lớn dùng để ướp lạnh rượu vang hoặc champagne. Đi kèm theo là những chiếc ghế ngồi kiểu dáng hiện đại cũng sử dụng thép không gỉ là chất liệu chủ đạo, lưng ghế hình các biểu tượng rô-cơ-bích-tép trong bộ bài tú lơ khơ, được bọc trong lớp vải Alcantara cao cấp.

Sản phẩm này được Opacmare thiết kế với kích thước khá lớn, số lượng người ngồi quanh bàn có thể lên tới con số 10. Vốn có truyền thống trong việc thực hiện những thiết kế trang trí nội thất và ngoại thất đẳng cấp nên sản phẩm này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng cá nhân hoặc các chủ sở hữu du thuyền, quán bar, nhà hàng và khách sạn.

Dưới đây là video giới thiệu bộ sưu tập Ice Island của hãng:

  

Hiện Opacmare rao bán chiếc bàn này với giá 13.300 USD (khoảng 280 triệu đồng). Tham khảo và đặt mua tại đây.

 

 

*Plexiglas: Polimetyl, thủy tinh hữu cơ – là loại chất dẻo nhiệt, rất bền, cứng, trong suốt thường được dùng làm kính máy bay. Xem thêm định nghĩa tại đây (trang 15).

 

Hồng Trang – Theo NDHMoney