Trả 70.000 USD/tuần, bất kì ai cũng có thể hưởng thụ cuộc sống tại khu nghỉ dưỡng sang trọng giữa thiên nhiên Nam Phi này.

dinghionamphi5

Chủ nhân của một khu nghỉ dưỡng thuộc Khu bảo tồn tự nhiên Mapungubwe Nam Phi đang cho thuê khu này với giá 70.000 USD/tuần. Ưu điểm của nơi đây là khách đi nghỉ hoàn toàn không bị người lạ làm phiền hay nhòm ngó, ngoại trừ đội ngũ nhân viên phục vụ và những chú sư tử, voi hoang dã lang thang quanh đó (lẽ dĩ nhiên rằng du khách cũng không cần bận tâm đến vấn đề an ninh của nơi này).

Tọa lạc ở tỉnh Limpopo thuộc cực bắc Nam Phi, ngôi nhà nghỉ đặc biệt với 9 phòng ngủ và 8 phòng tắm này là sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa thiên nhiên và trải nghiệm du lịch tự nhiên. Với xung quanh khu nhà là các loài động vật hoang dã như voi, thằn lằn, sư tử, ngựa vằn, linh dương, vv..du khách ở đây sẽ được đưa đi đón về bằng trực thăng hoặc máy bay tư.

Những kết nối điện thoại và Internet vẫn được duy trì, thế nhưng tinh thần chung của khu nhà này là “tách biệt hoàn toàn với mọi thứ của cuộc sống hiện đại và kết nối với cuộc sống tự nhiên” – một lối sống được cho là vương giả.

Đội ngũ nhân viên của khu nhà này hoàn toàn là người dân bản địa, có nhiều kinh nghiệm do quen thuộc với khu bảo tồn và sống tại các khu vực quanh khu nghỉ dưỡng này.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo lối kiến trúc Phi châu với các khu nhà lợp tranh và trang hoàng cho phù hợp với môi trường tự nhiên xung quanh. Các tiện ích với nội thất hiện đại cũng được trang bị đầy đủ, đặc biệt, khu này có bồn tắm và phòng khách ngoài trời, các phòng kiểu master suite có tầm nhìn tóm gọn khung cảnh đồng quê Nam Phi.

dinghionamphi1

dinghionamphi2

dinghionamphi4

dinghionamphi6

dinghionamphi7

dinghionamphi8

 

Điều kiện và thủ tục thuê khu nghỉ dưỡng sẽ được thảo luận thêm tại trang web bất động sản Magnus Hellberg, Partners Trust Realty, Los Angeles.

Oanh Oanh – theo DVT

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ecobeamheader
Dầm Ecobeams và các lợi thế khi sử dụng.

Đây chính là công nghệ được áp dụng cho nhà ở giá rẻ của của kiến trúc sư nhóm Luyanda Read more

Công nghệ Novachip

Công nghệ Novachip được giới thiệu lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2006. Trong thời gian Read more

Biệt thự ngoại ô Atherton / KTS. Turnbull Griffin Haesloop

Ngày nay nhiều người có thu nhập cao thường tìm cho mình một căn hộ ở ngoại ô. Cuối tuần, Read more

Biệt thự Nurbs ở Empuriabra

Là một trong những thành phố biển tuyệt đẹp - nằm trong vịnh Costa Brava - Tây Ban Nha, Tp Read more

Biệt thự Paya-Paya được thiết kế bởi các KTS Aboday

Một công trình hai tầng được bố trí bọc lấy sân trong và được bao quanh bởi mặt nước với Read more

images1742712 hn1
Giá biệt thự cổ sẽ giảm

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định, chỉ đạo mới của Thủ tướng Chính phủ về việc Read more