hinh 1 3dsmax

Công nghệ thiết kế hiện đại

 

Autodesk 3ds Max Design cung cấp một giải pháp toàn diện, tích hợp kết xuất, dựng hình 3D và hoạt hình cho các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư dân sự hay chuyên viên trực quan để nêu bật lên những câu chuyện đằng sau thiết kế của họ.

Autodesk 3ds Max Design là sự kết tinh của những công nghệ thiết kế hiện đại và mới mẻ nhất. Đây là phần mềm lặp lại sự thông minh của những thiết kế khác, có khả năng phân tích độ sáng chính xác và tác động cao về trực quan.

Có khả năng tương tác tốt nhất với những dòng sản phẩm AutoCAD, Revit và Autodesk Inventor, 3ds Max Design cho phép tiến trình công việc của người dùng không bị đứt quãng khi có sự thay đổi ở thượng tầng. Phần mềm này cũng hỗ trợ hơn 30 định dạng dữ liệu 2D và 3D.

3ds Max Design cũng là một trong những công cụ được xác nhận bởi CNRC cho việc mô phỏng và phân tích hiệu ứng ánh sáng một cách gián tiếp. Ngoài ra, ánh sáng trực tiếp có thể được khám phá trong thời gian thực trong khung nhìn.

Công nghệ 3ds Max Design đã được chứng minh trong ngành công nghiệp giải trí cho phép các nhà thiết kế và chuyên gia trực quan tạo ra hình ảnh có chất lượng cao.

hinh 2 0 1

Thiết kế sinh động và hoàn hảo

Một số thuộc tính nổi bật của 3ds Max Design 2011

• Khả năng nhập và xuất nguyên vẹn các bề mặt và những chất rắn giữa 3ds Max Design và những ứng dụng khác hỗ trợ những tập tin SAT như: Autodesk Revit Architecture software, Rhino, Solid Works và Form Z.

• Tạo ra những thiết kế và những hình ảnh động có độ trung thực cao trong thời gian ngắn với Quick Silver, một sáng tạo mới về renderer phần cứng – giúp tạo ra hình ảnh chất lượng cao ở tốc độ đáng kinh ngạc, nhanh gấp 10 lần so với kỹ thuật vẽ truyền thống thông thường.

• Khả năng xem hầu hết các bản đồ kết cấu và vật liệu 3ds Max Design trong khung nhìn để xây dựng và hoàn thiện những cảnh hiển thị tương tác với môi trường với độ trung thực cao mà không cần phải liên tục thực hiện lại quá trình render (quá trình áp vật liệu, tạo bóng, tạo chiều sâu và các thuộc tính khác nhằm biến một mô hình 3D ở dạng khung dây (wireframe) thành một hình ảnh (image) có các tính chất như thực).

• Tiếp nhận và quản lý các thay đổi thiết kế thượng nguồn từ phần mềm Autodesk Revit Architecture với FBX File Link. Việc xử lý dữ liệu thông minh giúp giảm việc làm lại trong 3ds Max Design khi thiết kế ban đầu được sửa đổi và cải tiến.

• Liên tục trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng vật liệu Autodesk với Thư viện Vật liệu mới của Autodesk. Vật liệu có thể được trao đổi với các ứng dụng Autodesk như AutoCAD, Autodesk Inventor, Autodesk Revit Architecture, Autodesk Revit MEP và Autodesk Revit Structure, giúp loại bỏ nhu cầu gia công lại vật liệu sau khi nhập dữ liệu.

• Nhập những tập tin từ phần mềm Google Sketch Up phiên bản 6 và 7 vào 3ds Max Design một cách hiệu quả hơn. Các Sketch Up Importer được tăng cường hỗ trợ các thực thể Sketup bao gồm cả các lớp, nhóm, linh kiện, vật liệu, máy ảnh và hệ thống ánh sang và cho phép người dùng nhập trực tiếp các tập tin Sketch Up từ Google 3D Warehouse.

hinh 3 imagesca9hgeh3

3ds Max Design tạo ra một cuộc cách mạng về thiết kế

 

image001 2  

FPT Distribution hiện đang là nhà phân phối ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo từ chính hãng, FPT Distribution luôn mang lại những Giải pháp Công nghệ phần mềm hiện đại cho người dùng và doanh nghiệp. Ngoài ra FPT Distribution luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dịp này, cứ mỗi sản phẩm Autodesk 3ds Max Design 2011 hoặc AutoCAD 2011 được mua, người dùng sẽ được nhận quà tặng là 01 USB 8Gb và 01 áo thun Autodesk xinh xắn.

Chương trình diễn ra 2 đợt, đợt 1 từ 15/10 đến hết 20/11/2010, đợt 2 từ 21/11 đến hết 31/12/2010. Chi tiết vui lòng xem tại website của FPT Distribution

 

Lương Hân

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more