Công trình xứng đáng được tuyên dương với sự xuất sắc trong cách xử lý thông minh trước hàng loạt thách thức về môi trường, văn hóa và những vấn đề nan giải chung. Bằng cách triển khai công nghệ bền vững và xử lý vật liệu có mức chi phí cạnh tranh, dự án đưa ra một hình mẫu về tính quan trọng toàn cầu nâng cao chất lượng sống cho các khu định cư, đồng thời góp phần nâng cao khả năng linh hoạt về nguồn lực của địa phương.

a05labr001w plan

a05labr002r team

Dự án cũng xứng đáng nhờ việc khuyến khích sự tình nguyện tham gia của người sử dụng trong việc lập kế hoạch cũng như ứng dụng các tiến bộ vào mọi thứ quanh họ.Đây thực sự là một cách tiếp cận hợp lý mang lại những đóng góp nhiều lợi ích cho sự hình thành môi trường sống và các giá trị chung.

giai vang 2006 venezuela

Một điểm xứng đáng nữa là mức độ đột phá đối với các dịch vụ xây dựng và các yếu tố cơ sở hạ tầng hợp phù trong sáng kiến nhiều tham vọng hơn nhằm phát triển một mô hình cộng sinh kiến trúc giữa thiên nhiên và những công trình do con người xây dựng nên.

3 7

2 6

Mối quan tâm sâu sắc dành cho việc kết hợp giữa khôi phục và xây dựng lại, nhờ đó thu hút sự quan tâm tới những tiềm năng chưa được khai thác của điều kiện sẵn có cũng như mức độ hiệu quả của chi phí nhằm gia tăng khả năng phát huy tác dụng của chúng.

1 10

Hứa hẹn về sự phát triển ngay trước mắt cũng như về lâu dài của khu vực, công trình giúp nâng cao nhận thức về những nét độc lập tinh tế giữa cảnh quan, công trình đô thị và kiến trúc. Một trong những điểm quan tâm đặc biệt là cung cấp những giải pháp chức năng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu của dân cư địa phương…

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more