Ghế treo Nestrest

32

Một sản phẩm ấn tượng của công ty chuyên sản xuất đồ nội thất của Đức Dedon đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người tiêu dùng.

Đây là chiếc ghế được thực hiện bởi Daniel Pouzet và Fred Frety, hai nhà thiết kế nội thất tài năng bậc nhất của thủ phủ Paris. Dedon đã từng thành công vang dội với Summer Cloud, chiếc ghế xoay vòng 360 độ và Nestrest chắc chắn sẽ mang lại cho họ nhiều danh tiếng hơn nữa.

Chiếc ghế treo lạ lùng này được thiết kế vững chắc, có những khe hở để tạo nên sự thoáng đãng phía trong nhằm tránh không khí ngột ngạt cho người sử dụng. Trong một khu vườn xinh xắn thì Nestrest hẳn sẽ là điểm nhấn đáng ngạc nhiên tạo nên cảnh quan kiến trúc mới lạ. Nó không những là nơi để vui chơi, thư giãn mà còn là khu vực riêng biệt lý tưởng cho những người muốn có sự yên tĩnh để nghỉ ngơi hoặc ngồi thiền. Với Nestrest, người ở bên trong có thể nhìn thấu ra cảnh quan bên ngoài, tuy nhiên vẫn có không gian riêng tư nhất định bởi những người phía ngoài khó có thể nhìn vào bên trong lòng chiếc ghế.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây.

Hồng Trang – Theo NDHMoney