Khóa học: “An toàn phòng hỏa trong Kiến trúc – Xây dựng hiện đại”

81

THƯ MỜI THAM DỰ KHÓA HỌC
“An toàn phòng hỏa trong Kiến trúc – Xây dựng hiện đại”

 

           Các anh chị em Kiến trúc sư, Kỹ sư, Doanh nghiệp và Nhà quản lý kính mến!

C1 banner

Hiện nay an toàn phòng hỏa đang trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng trong các đô thị trên thế giới. Ở hầu hết các thành phố lớn của khu vực Đông Nam Á, những cao ốc đa chức năng cùng những hạ tầng ngầm phức tạp đang được xây dựng ngày một gia tăng theo sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế và nhu cầu sử dụng… Tuy nhiên, trong nhiều tòa nhà hiện đại này thường tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Nhằm phổ biến kiến thức trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, từ năm 2009, Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Phòng hỏa tiên tiến Đông Á (CERAFS), thuộc trường Đại học Khoa học Tokyo, Nhật Bản đã cử đoàn chuyên gia sang thăm, ký Hiệp ước hợp tác song phương với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Đô thị (UAI) của trường Đại học Xây dựng và tổ chức khóa học đầu tiên về “An toàn phòng hỏa trong Kiến trúc – Xây dựng hiện đại”. Gần hai mươi chuyên gia hàng đầu về công nghệ phòng hỏa của Nhật Bản, trong đó có Chủ tịch Hội liên hiệp Xây dựng Khoa học Phòng hỏa Nhật Bản, Tổng GĐ điều hành TT hỗ trợ kỹ thuật Niken Sekkei.., và các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Bangladesh đã tham gia giảng dạy trực tiếp. Khóa học đã thu hút hơn một trăm học viên là các nhà quản lý, các KTS, kỹ sư đến từ các Tổng công ty, các văn phòng tư vấn trong và ngoài nước.

  

Hỏa hoạn lớn ở khu trụ sở Đài truyền hình CCTV Trung Quốc

Khóa học đầu tiên đã được đánh giá là hiệu quả và thiết thực. Chính vì vậy, Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị và CERAFS sẽ tiếp tục tổ chức khóa học thứ hai từ ngày 27/12 đến ngày 29/12/2010 tại trường Đại học Xây dựng.

Hội Kiến trúc sư Việt Nam thấy rằng An toàn phòng hỏa trong Kiến trúc – Xây dựng hiện đại là một nội dung cần thiết không những đối với các nhà xây dựng, quản lý mà còn rất cần đối với các KTS trong tư vấn thiết kế hiện nay. Do vậy, Hội lưu ý các hội viên, các KTS hãy giành thời gian tham gia khóa học này.

Trân trọng thông báo và kính mời các KTS, Kỹ sư XD, các anh chị em quan tâm cùng tham gia. Mọi thông tin liên quan, mời liên hệ với: Ms. Trang, ĐT: 04.3.6284230 (giờ HC) hoặc 0905210567

Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2010

BẢO TRỢ :

Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Phó Chủ tịch

TS. KTS Ngô Doãn Đức

(Đã ký tên và đóng dấu)

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC :

Viện Quy hoạch – Kiến trúc Đô thị, ĐHXD

Viện trưởng

PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi

(Đã ký tên và đóng dấu)
 

 

Click để download thư mờimẫu đăng ký.