Lãi suất cao, tài sản thế chấp không có… là những lí do khiến nhiều người không dám nghĩ đến việc mua nhà trong thời điểm hiện nay. EcoLakes Mỹ Phước đã “hóa giải” những khó khăn này với chương trình “Đầu tư: Kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70”. Đây là cơ hội vàng cho những người muốn sở hữu một chỗ an cư chất lượng cao với chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt.

27 dool 20101027 mp1 1

Tiết kiệm đến 175 triệu đồng

Một cuộc khảo sát tiến hành trong thời gian gần đây cho thấy, có trên 86% số người được hỏi muốn sở hữu nhà riêng. Tuy nhiên, tình hình lãi suất cao như hiện nay là một gánh nặng đối với người mua nhà. Đó cũng chính là rào cản khiến các đối tượng tiềm năng lưỡng lự khi vay tiền để sở hữu căn nhà mà mình mơ ước.

Chương trình “Đầu tư: Kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70” là một giải pháp đột phá xuất phát từ việc hiểu rõ mối bận tâm của người mua nhà. Từ đó, giúp người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng mua một căn nhà phù hợp ở EcoLakes, đồng thời tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Theo ông Khoo Teck Chong, Tổng Giám đốc Công ty Setia Becamex, nhà phát triển dự án EcoLakes Mỹ Phước thì khách hàng chỉ cần trả 30% tiền mua căn nhà theo nhiều đợt và vay 70% số còn lại. Nhưng quan trọng hơn là khách hàng sẽ không phải trả lãi suất trong quá trình xây nhà. “Khách hàng không phải trả thêm khoản nào cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các khách hàng mua nhà lần đầu” – ông Khoo Teck Chong khẳng định.

Có thể nói, đây là cơ hội vàng cho những người có nhu cầu thực sự về chỗ ở nhưng không vượt qua được rào cản lãi suất hiện nay. Đơn cử, một đôi vợ chồng trẻ mới có thể sử dụng một phần thu nhập chung của cả hai vợ chồng để trả các đợt vay tiền chỉ khi nào căn nhà được xây xong. Ví dụ trong vòng 2 năm tính từ thời điểm này. Với chương trình “Đầu tư: Kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70”, họ sẽ tiết kiệm được lên đến 175 triệu đồng khi mua nhà.

Uy tín và sự chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản trong mấy năm nay không thuận lợi là nguyên nhân khiến nhiều chủ đầu tư trễ hẹn trong việc bàn giao nhà hay hoàn thành dự án theo đúng tiến độ. Nhưng ở EcoLakes, chữ tín là số 1.

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 gồm 251 căn nhà phố sẽ được bàn giao vào tháng 12.2010, sớm hơn kế hoạch dự kiến. Làm được điều này, ngoài kinh nghiệm thì điều mà Setia Becamex muốn chia sẻ với khách hàng là sự trải nghiệm về một khu đô thị sinh thái. EcoLakes là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại VN.

Đây không chỉ là chữ tín mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư đối với khách hàng. Nhà được bàn giao đã hoàn thành phần ngoại thất, các điểm đấu nối điện nước, điện thoại đều sẵn sàng để người mua nhà có thể dọn đến ở.

27 dool 20101027 mp1 2

Đánh giá về thị trường bất động sản tại Bình Dương, ông Khoo Teck Choong nhận định, Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ với nhiều công trình hạ tầng cơ sở đang được triển khai thực hiện. Có thể kể ra như trường Đại học Quốc tế Miền Đông chuẩn bị khai giảng khóa đầu tiên 2010-2011; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông.

Đặc biệt, một công trình đáng chú ý là đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, sẽ giúp Bình Dương trở thành cửa ngõ lưu thông hàng hóa từ các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đến sân bay quốc tế và cảng biển tại TP. HCM. Con đường cao tốc này đã hoàn thành 1/3 và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2013.

Đây cũng chính là giá trị cộng thêm cho các dự án tại Bình Dương trong đó có EcoLakes. “Với tình trạng ngập lụt ngày càng tăng do biến đổi khí hậu, các vấn nạn dân số và kẹt xe tại TP. HCM ngày càng trầm trọng, chúng tôi dự báo nhu cầu nhà ở Bình Dương sẽ tăng. Đó là lý do vì sao tại EcoLakes, chúng tôi cố gắng đưa thật nhiều các yếu tố tích cực vào quy hoạch tổng thể của khu đô thị, ví dụ như môi trường xanh tươi, trong lành, quy hoạch tổng thể tốt, công tác xây dựng chất lượng cao, kiến trúc đẹp và nền tảng cho một cộng đồng đa văn hóa” – ông Khoo Teck Chong nói.

Chương trình hỗ trợ đột phá cho khách hàng, chất lượng tuyệt hảo của công trình, uy tín trong tiến độ và sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, đó là những giá trị không thể đo được mà Setia Becamex mang lại cho khách hàng tại EcoLakes Mỹ Phước.

Để biết chi tiết thông tin về EcoLakes và chương trình “Đầu tư: Kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70”, xin gọi điện thoại số 083910 2255 hoặc số 06503577255 hoặc truy cập trang web www.ecolakes.vn

Theo Thông tin Doanh nghiệp

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more