Ngôi nhà có tên Kaweah Falls do kiến trúc sư Frank Robert – một học trò cưng của KTS lỗi lạc Frank Lloyd Wright – thiết kế và xây dựng năm 1940. Ngôi nhà sử dụng các chất liệu chính là gỗ, kính… gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm nằm bên dòng sông Three, gần Công viên Quốc gia Sequoia (California) sau này đã được sửa sang và bổ sung thêm một nhà nổi trên sông kết nối 2 khối nhà với nhau.

Từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của công viên Quốc gia, bạn có thể thoải mái thư giãn với không khí trong lành, lắng nghe tiếng nước chảy, ngắm các loài động vật hoang dã và trong khi nhâm nhi rượu tại quầy bar, bạn có thể xem cá bơi phía dưới thông qua lớp kính ở sàn nhà.

Ngôi nhà này đã lọt vào top 20 ngôi nhà đẹp do Tạp chí “Homes We Love” bình chọn và cũng đã xuất hiện trên các trang báo khác: Tạp chí Sunset, Nhật báo phố Wall và Thời báo New York. Đây là nơi nghỉ ngơi khá lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên muốn “thoát” khỏi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố bởi khung cảnh yên bình và nhiều tiện nghi hiện đại.

Toàn cảnh căn nhà hiện nay

Công trình được sang sửa thêm sau này nối 2 khối nhà liền nhau

Quầy bar nới bạn có thể ngắm những chú cá lượn lờ phía dưới sau lớp kính trên sàn

và dòng nước vẫn miệt mài trôi

không gian rộng, góc view thoáng bởi các khung cửa sổ lớn và thiết kế chủ yếu bằng vật liệu kính

ở bất cứ đâu cũng có thể ngắm cảnh thiên nhiên

không trừ việc bao quát 1 phần công viên Quốc gia

và cả những nơi thư giãn ngoài trời

Một góc phòng khách

và phòng ngủ

được bài trí và sắp đặt hài hòa

và khi màn đêm xuống, không gian trở nên huyền ảo

lung linh

với những sắc màu

 

K.P – theo Landtoday

Bình luận từ Facebook