Họp báo: Giới thiệu Hội nghị bất động sản và Giải thưởng bất động sản 2010

54

Trong giai đoạn chạy nước rút cho Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010, sáng ngày 12/10/2010 tại Khách sạn REX, Gia Phúc Media tổ chức buổi họp báo với sự tham dự và chủ trì của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – đơn vị bảo trợ và chỉ đạo của VietReal.

Buổi họp báo xoay quanh hai nội dung chính là cập nhật thông tin triển lãm và giới thiệu hai chương trình trọng tâm nằm trong khuôn khổ của triển lãm gồm: Hội nghị “Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam 2010” và “Giải thưởng sản phẩm Bất động sản của năm”.

Quang cảnh buổi họp báo

Hội nghị với chủ đề “Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam 2010” sẽ được tổ chức gói gọn trong chiều ngày đầu tiên của triển lãm, thứ Năm – 9/12/2010, tại Phòng Hội nghị, lầu 1, nhà triển lãm SECC. Hội nghị gồm bốn chủ đề chính xoay quanh các vấn đề nóng về toàn cảnh thị trường, quá trình hoàn thiện các cơ chế, chính sách cho thị trường bất động sản, cơ hội và thách thức năm 2011 đối với các nhà đầu tư sẽ do các Lãnh đạo của Bộ Xây Dựng, Bộ Tài chính, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng các chuyên gia tư vấn và quản lý dự án trình bày. Nét mới của Hội nghị năm nay là sẽ tập trung vào phần tọa đàm đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp về các vấn đề nhằm tạo sức bật cho thị trường trong bối cảnh hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Minh – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại buổi họp báo

“Giải thưởng sản phẩm Bất động sản của năm” là giải thưởng đầu tiên do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức dành cho những dự án có ý tưởng thiết kế mang tính chuyên môn cao, sáng tạo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc và đáp ứng những nhu cầu về tiện ích, không gian môi trường sống. Giải thưởng được mở rộng cho tất cả các dự án đang được đầu tư tại Việt Nam, không giới hạn thể loại công trình dân dụng.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010 sẽ chính thức khai cuộc và thời hạn đăng ký tham gia của các công ty cũng sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 11 để đi vào giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện. Tính đến thời điểm này, triển lãm đã thu hút sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp trong ngành bất động sản và các ngành liên quan như tư vấn – quản lý dự án, tài chính-ngân hàng, kiến trúc – nội thất, vật liệu xây dựng… chiếm 70% quy mô triển lãm, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như Gamuda Land, Việt Thuận Thành, Nam Long, Tân Bình, Savills, Genuwin, Quang Thái, Sova Holdings, Phúc Khang…

 

Trương Thị Phương Đài