Trong giai đoạn chạy nước rút cho Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010, sáng ngày 12/10/2010 tại Khách sạn REX, Gia Phúc Media tổ chức buổi họp báo với sự tham dự và chủ trì của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – đơn vị bảo trợ và chỉ đạo của VietReal.

Buổi họp báo xoay quanh hai nội dung chính là cập nhật thông tin triển lãm và giới thiệu hai chương trình trọng tâm nằm trong khuôn khổ của triển lãm gồm: Hội nghị “Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam 2010” và “Giải thưởng sản phẩm Bất động sản của năm”.

toan canh buoi hop bao

Quang cảnh buổi họp báo

Hội nghị với chủ đề “Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam 2010” sẽ được tổ chức gói gọn trong chiều ngày đầu tiên của triển lãm, thứ Năm – 9/12/2010, tại Phòng Hội nghị, lầu 1, nhà triển lãm SECC. Hội nghị gồm bốn chủ đề chính xoay quanh các vấn đề nóng về toàn cảnh thị trường, quá trình hoàn thiện các cơ chế, chính sách cho thị trường bất động sản, cơ hội và thách thức năm 2011 đối với các nhà đầu tư sẽ do các Lãnh đạo của Bộ Xây Dựng, Bộ Tài chính, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng các chuyên gia tư vấn và quản lý dự án trình bày. Nét mới của Hội nghị năm nay là sẽ tập trung vào phần tọa đàm đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp về các vấn đề nhằm tạo sức bật cho thị trường trong bối cảnh hiện nay.

ong nguyen van minh tong thu ky hiep hoi bat dong san viet nam tai buoi hop bao

Ông Nguyễn Văn Minh – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại buổi họp báo

“Giải thưởng sản phẩm Bất động sản của năm” là giải thưởng đầu tiên do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức dành cho những dự án có ý tưởng thiết kế mang tính chuyên môn cao, sáng tạo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc và đáp ứng những nhu cầu về tiện ích, không gian môi trường sống. Giải thưởng được mở rộng cho tất cả các dự án đang được đầu tư tại Việt Nam, không giới hạn thể loại công trình dân dụng.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010 sẽ chính thức khai cuộc và thời hạn đăng ký tham gia của các công ty cũng sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 11 để đi vào giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện. Tính đến thời điểm này, triển lãm đã thu hút sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp trong ngành bất động sản và các ngành liên quan như tư vấn – quản lý dự án, tài chính-ngân hàng, kiến trúc – nội thất, vật liệu xây dựng… chiếm 70% quy mô triển lãm, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như Gamuda Land, Việt Thuận Thành, Nam Long, Tân Bình, Savills, Genuwin, Quang Thái, Sova Holdings, Phúc Khang…

 

Trương Thị Phương Đài
 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more