AutoCAD LT là phần mềm phác thảo chi tiết 2D hoàn chỉnh, sử dụng bộ công cụ vẽ thiết kế và triển khai được tích hợp sẵn để tạo ra những bản vẽ kỹ thuật chính xác và hiệu quả cao.

Là một trong những sản phẩm phần mềm bản quyền của Autodesk, phiên bản mới nhất AutoCAD LT 2011 là lựa chọn của các chuyên gia thiết kế nhờ vào tính ổn định lâu dài và khả năng tương thích cao. AutoCAD LT phù hợp cho những chuyên gia đòi hỏi đầy đủ khả năng tương thích với định dạng tập tin gốc DWG mà không có nhu cầu về 3D hay những tùy biến nâng cao và không yêu cầu cấp phép bản quyền thông qua mạng.

AutoCAD LT làm cho công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn vì nó được thiết kế cho việc phác thảo theo ý nghĩ, giảm thiểu tiêu tốn thời gian bằng cách bổ sung phần chú thích và cho phép xem thuộc tính của layer trên từng khung nhìn, văn bản và bảng, nhờ vậy cũng giúp truyền đạt dễ dàng ý tưởng của người thiết kế. Ngoài những cải tiến này, người dùng cũng sẽ làm việc thông minh và hiệu quả hơn với các tính năng sẵn có như Dynamic Blocks và Layer Express Tools.

Doanh nghiệp có thể mở rộng lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng phần mềm AutoCAD LT tiêu chuẩn của ngành để tạo các bản vẽ ở dạng tệp DWG đích thực có tính tương thích cao khi giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn giao diện theo ý thích của mình, tạo cảm ứng và tăng năng suất làm việc.

Nhiều lợi ích từ tính năng cải tiến

Tin cậy và ổn định hàng đầu trong ngành. Sử dụng AutoCAD LT, người dùng tự tin về tính toàn vẹn của dữ liệu khi chia sẻ công việc, tối đa hóa năng suất bằng cách giảm thời gian bị mất vào việc giải quyết vấn đề dữ liệu bị lỗi hoặc không tương thích.

Tận hưởng khả năng tương thích của AutoCAD LT. AutoCAD LT được tích hợp đầy đủ vào các sản phẩm phần mềm khác của Autodesk, nhờ vậy người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các đối tượng làm việc khác nhau.

Dễ dàng kết hợp các tệp ngoài. Người dùng có thể tái sử dụng dữ liệu và tạo những tài liệu phong phú hơn trong các bản vẽ bằng cách tham khảo thông tin từ các đồng nghiệp hoặc khách hàng qua các tệp DWG, hình ảnh JPG và TIF, bảng tính Microsoft Excel cũng như các lớp lót DWF và PDF.

Bảo mật chia sẻ tệp qua mạng. Người dùng có thể kết xuất và chia sẻ các bộ bản vẽ qua mạng trong một tệp DWF hoặc PDF duy nhất để trao đổi công việc nhanh chóng và được bảo mật cao.

Tiêu chuẩn hóa bản vẽ. AutoCAD LT giúp tiết kiệm thời gian và tiêu chuẩn hóa các bản vẽ bằng cách sử dụng các hình khối, thêm các thuộc tính động và có thể chứa đựng nhiều kích cỡ hoặc hình chiếu trong một khối duy nhất. Người dùng có thể truy cập nhanh vào nội dung được sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như các hình khối, kiểu đường gạch bóng và các lệnh bằng bảng công cụ.

Tạo môi trường phù hợp theo cá tính riêng. AutoCAD LT giúp nhanh chóng tìm hiểu quanh màn hình, xem những bản vẽ đang mở và điều hướng giữa các vùng khác nhau trong một bản vẽ đang mở. Người dùng có thể thay đổi môi trường làm việc bằng cách biến đổi vị trí và hình thức của các lệnh cho phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn của công ty.

Đa dạng đối tượng và tình huống ứng dụng

AutoCAD LT được sử dụng bởi rất nhiều đối tượng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp gồm cả xây dựng, sản xuất và các ngành công nghiệp bản vẽ. Do đó, những tình huống ứng dụng AutoCAD LT cũng rất đa dạng.

Từ những chuyên gia thiết kế, những người tạo lập bản vẽ kỹ thuật mà không có nhu cầu tự động hóa các bước thiết kế lặp đi lặp lại hoặc những chức năng bổ sung được cung cấp bởi các ứng dụng của hãng thứ ba; hay những người phác thảo, những người xem xét lại lần cuối bản thiết kế chi tiết, những chú thích, những liên kết đến các dữ liệu trực tuyến và xác minh độ chính xác; đến các nhà thầu, nhà cung cấp, những người cần xem xét lại một bản vẽ để ngoại suy dữ liệu cụ thể cho doanh nghiệp của họ; Hay các hiệu trưởng và các nhà lãnh đạo dự án, những người cần xem xét và chỉnh sửa một bản vẽ và theo dõi tiến độ; tất cả họ đều cần ứng dụng AutoCAD LT phục vụ công việc của mình.

AutoCAD LT hiện là phần mềm bản quyền phác thảo 2D bán chạy nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, FPT Distribution hiện là nhà phân phối chính thức các sản phầm phần mềm bản quyền của của Autodesk bao gồm AutoCAD LT 2011. FPT Distribution tư vấn và hỗ trợ tối đa người dùng và doanh nghiệp để có thể tiếp cận được các chính sách và ưu đãi của Autodesk về đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ dịch vụ và đăng ký sử dụng Autodesk.

FPT Distrbution đã chính thức đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, từ nay đến hết ngày 25/10/2010, khách hàng sẽ có cơ hội mua AutoCAD LT 2011 chỉ với 888 USD/bộ. Với khách hàng có nhu cầu dùng nhiều, FPT Distribution cũng áp dụng chính thức mua càng nhiều, giá càng giảm với 488USD cho 5 bộ và 438 USD cho 10 bộ. Điện thoại liên hệ 08. 7300 6666 – Ext. 87909 hoặc 0983 207 909.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website:

https://f-1.com.vn/Tintuc/Chitietgioithieusanpham/tabid/6966/ArticleID/85126/tid/6518/Default.aspx
 

Bình luận từ Facebook