Lung linh công viên dưới nước

48

Công viên này hoàn toàn giống một công viên thông thường, với thảm cỏ, ghế băng và nhiều cây cối, chỉ khác là … ở dưới nước. Công viên kỳ lạ này vừa được xây dựng tại một cái hồ trong Công viên quốc gia tại Australia.

Trên một diện tích lớn là những đồng cỏ trải dài ở … dưới nước, có rất nhiều chiếc ghế băng rộng cho khách tham quan có thể nghỉ chân sau một hồi bơi lội. Xung quanh đó là những con đường được rải sỏi trải dài. Thậm chí, người ta còn bố trí các chi tiết giống hệt một con đường, để các thợ lặn có cảm giác về một lối đi nhỏ trong công viên.

Công viên với những ghế băng đặt trên thảm cỏ

Hiện tại., công viên này được sử dụng chủ yếu cho mục đích tổ chức sự kiện. Tại đây, người ta sẽ có những đội ngũ thợ lặn chuyên để mở những show diễn dưới nước.

Con đường trải dài xuyên qua công viên

Trong tương lai gần, công viên sẽ được mở rộng trở thành một điểm du lịch. Các khách tham quan sau khi qua cửa sẽ bơi thành nhóm cùng nhau trong công viên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú nơi đây.

Ưu điểm của công viên này là vì nước hồ rất trong nên mọi người hoàn toàn có thể nhìn xuống tận đáy hồ mà không cần lặn xuống.

* Phương Linh (Theo Underwater/Vietnamnet)