Ngày 5/10: Khai mạc Hội chợ Triển lãm BĐS và các dịch vụ tài chính – VPF 2010

31

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là Hội chợ Triển lãm về BĐS và các dịch vụ tài chính lần đầu tiên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Triển lãm BĐS và dịch vụ tài chính dự kiến có khoảng 50 doanh nghiệp tham gia. Với diện tích lên đến 1000m2, các doanh nghiệp được phép trưng bày bằng mô hình, hình ảnh và các dịch vụ tiện ích khác như tư vấn thiết kế, xây dựng, cho vay vốn mua nhà, tư vấn chính sách và đường lối thực hiện… Cũng trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức một hội thảo với chủ đề “Giải pháp phát triển bền vững thị trường BĐS Việt Nam” vào lúc 08:00 đến 12:00 ngày 4/10/2010. Hội thảo dự kiến sẽ thu hút khoảng 2.000 khách mời tham dự.

Hội chợ Triển lãm BĐS và các dịch vụ tài chính do Công ty CP Dịch vụ và xúc tiến thương mại Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Thời báo Kinh tế Việt Nam bảo trợ thông tin, Công ty Samoo Architects & Engineer tài trợ chính.

 

Thuỷ Nguyên – theo Diễn đàn Doanh nghiệp