Dám cá không?

54

Nghe tin bộ chức năng đề xuất rằng khu đất tại Ba Vì sẽ trở thành khu vực dành làm công viên, khu vui chơi giải trí, văn hóa, du lịch, nghỉ dưỡng…

Trục Hồ Tây – Ba Vì

Chớ không làm trung tâm hành chính quốc gia nữa thiệt mát cái ruột. Coi như (xét về mặt tiền) thì các ý kiến góp ý đã được tiếp thu.

Nhưng mà hổng biết chừng… (Tính đa nghi lại trỗi dậy nữa rồi!). Cái quy hoạch trục Hồ Tây-Ba Vì này tới năm 2030, tầm nhìn tận năm 2050 lận mà. Thời gian qua đi, quan điểm đổi-ý tưởng dời, ai mà biết được. Mới ba tuần trước người ta phản đối quy hoạch này quyết liệt mà ba tuần sau đã lẳng lặng gật đầu kia mà!

Ai dám cá với tui là chừng chục năm nữa mục đích khu đất này không bị thay đổi thành dự án này nọ với muôn vàn lý do lý trấu khiến nhiều người bỗng nhiên “lên hương”. Ai dám cá cái trục nói trên sẽ không bị các công trình “bu bám”?

Mà lúc đó tui cũng về hưu rồi. Biết đâu tui đắc lợi nếu tui có đất ở Ba Vì nhờ cái sáng kiến về cái trục cong cong-thẳng thẳng mà người ta đã sáng kiến ra? Biết đâu người ta cũng như… tui?

Đánh cá thử với tui đi!!!

Người Sành điệu – theo Pháp luật TP HCM