Ngôi nhà nghỉ hè vùng Vestfold

43

Nằm ở vùng biển phía nam Na Uy, ngôi nhà được xây dựng thay thế khu nhà cũ với việc mở rộng diện tích, thay thế tỷ lệ, hình dáng, chất liệu và màu sắc.

293594 (Copy)

Ngôi nhà và khoảng sân được xây dựng trên những phiến đá thiên nhiên có sẵn. Một phần của các bức tường nhà cũng được tạo nên từ chính những phiến đá xung quanh.

293598 (Copy)

Khối phía dưới của nhà được đẩy vào trong để tránh gió bên ngoài và được ôm bởi toàn bộ căn nhà. Tỷ lệ nhà cũng được thu hẹp, cùng với những thay đổi ở các khu vực xung quanh ngôi nhà có hình dáng ôm tròn lấy khu vực.

293602 (Copy)

Phía ngoài là bể bơi và sân có kính vừa để chắn gió vừa cho tầm nhìn rộng hơn. Thành phần gỗ của tòa nhà là gỗ kebony được chế tạo kỹ lưỡng để có thể chịu được môi trường xung quanh đặc biệt là muối biển.

293606 (Copy)

Nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc Jarmund/Vigsnæs AS Architects. Ảnh: Nils Petter Dale.

293610 (Copy) 293614 (Copy) 293618 (Copy) 293622 (Copy) 293626 (Copy) 293630 (Copy) 293634 (Copy) 293638 (Copy) 293642 (Copy) 293646 (Copy) 293650 (Copy)

Theo NDHMoney