S.B Furniture tưng bừng khai trương showroom thứ 2

71

Ngày 15.9 vừa qua, S.B Furniture – thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Thái Lan và được ưa chuộng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới vừa chính thức khai trương showroom thứ 2 tại tầng 3 Trung tâm thương mại The Garden Mall, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ cắt băng khai trương showroom thứ 2 của S.B Furniture tại Hà Nội

Không chỉ trưng bày giới thiệu các sản phẩm nội thất sang trọng và lịch lãm cho phòng tắm, phòng ngủ, showroom mới rộng gần 400m2 này của S.B Furniture còn giới thiệu những mẫu nội thất hiện đại dành cho không gian bếp và văn phòng. Những thiết kế đỉnh cao và chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm nội thất được trưng bày tại đây thực sự là một dấu ấn đặc biệt của S.B Furniture trong dịp kỷ niệm sáu năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bà Lê Việt Hà – Giám đốc Công ty TNHH Việt Bắc lên phát biểu

Ông Udompong A, giám đốc Marketing và Xuất khẩu của S.B Furniture tại Thái Lan đánh giá cao sự phát triển của hãng nội thất này tại Việt Nam. Ông cũng cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, được tuyển chọn kỹ từ nguyên vật liệu, sản xuất, đến những ý tưởng thiết kế chuẩn mực, độc đáo và sản phẩm hoàn hảo.

Ông Udompong A – Giám đốc Marketing và Xuất khẩu của S.B Furniture tại Thái Lan lên phát biểu

Ông Udompong A đặc biệt nhấn mạnh yếu tố an toàn và bảo vệ sức khỏe con người, đặc biệt là cho đôi mắt và hô hấp, của loại gỗ E1 sử dụng trong tất cả các sản phẩm của S.B Furniture mang lại. Ông khẳng định, đây là sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà nội thất S.B Furniture cam kết mang đến cho bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng đồ nội thất của hãng

Ông Udompong A trả lời câu hỏi của các phóng viên.

Cùng với tinh thần kiến trúc tuyệt mỹ và nội thất thanh lịch, trang nhã của Ý, yếu tố quan tâm đến sức khỏe con người của nội thất S.B Furniture – điều khó có thể tìm thấy trong các hãng nội thất khác- một lần nữa khẳng định vị thế số một của hãng này tại thị trường nội thất Việt Nam.

Hãy ghé thăm showroom nội thật hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội để chiêm ngưỡng và làm đẹp cho tổ ấm của mình tại địa chỉ: S.B Furniture, Tầng 3 – The Garden Mall – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

Công ty TNHH Việt Bắc tự hào là nhà phân phối độc quyền S.B Furniture , thương hiệu nội thất hàng đầu của Thái Lan, tại thị trường phía Bắc.

Hệ thống showroom S.B Furniture tại thị trường Hà Nội

+ Showroom Vincom: gian hàng 30 – tầng 2 – TTTM Vincom 191 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

+ Showroom The Garden : Tầng 3 – The Garden Mall – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

 

Lương Hân