Bộ sưu tập ghế "Con Rết"

55

Mới đây, nhà thiết kế người Mexico Héctor đã sáng tạo bộ sưu tập Những chiếc ghế hình con rết dành cho thủ đô Mexico City, với nhãn hiệu nội thất Pirwi.

Chân rết I

Đại diện cho Pirwi, Esrawe Studio sử dụng nguyên liệu gỗ dán bạch dương và phủ bề mặt bằng gỗ cây óc chó. Thông qua vô số những chiếc chân nghiêng theo nhiều hướng, thiết kế này nhằm tạo ra cảm giác về sự chuyển động thanh thoát. Đồng thời, thiết kế nhấp nhô khiến cho chiếc ghế tiếp xúc với mặt sàn không chỉ ở một điểm duy nhất làm người ta bị đánh lừa là chiếc ghế đang di chuyển.

Con Rết I và II với hình dạng lồi và lõm được thiết kế cho một người dùng. Khi người sử dụng ngồi lên chiếc ghế lõm, anh ta sẽ làm thay đổi vị trị của nó bằng việc tạo ra đồng thời hai điểm chuyển động có thể kiểm soát được.

Con rết II

Con rết I & II

Con Rết III đáp ứng nhu cầu cho nhiều người cùng sử dụng một lúc, thậm chí có thể ngả lưng nằm xuống.

Con rết III

Với chất liệu gỗ dán bạch dương được chứng nhận chất lượng bởi Hội đồng quản lý rừng FSC và vật liệu dùng làm lớp phủ không có yếu tố độc hại, có thể phân hủy được, bộ sưu tập này thật sự là một thiết kế hữu ích giúp giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, người ta không dùng tới bất kỳ mảnh kim loại hoặc bộ phận nhân tạo nào trong quá trình sản xuất.
 

NDHMoney